Rượu Vang Chateau La Prade Nicolas Thienpont

Rượu Vang Chateau La Prade Nicolas Thienpont

GIÁ THAM KHẢO: 

854.000

Mã sản phẩm :
QPPV-854-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Vang đỏ là dòng vang được khá nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Những dòng vang đỏ ra đời mang lại cho thị trường rượu vang thế giới trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Và chai Rượu Vang Chateau La Prade Nicolas Thienpont là điển hình tiêu biểu cho vang Pháp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức.

Rượu Vang Chateau La Prade Nicolas Thienpont

Thông tin về Rượu Vang Chateau La Prade Nicolas Thienpont

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Nicolas Thienpont

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 85% Merlot, 15% Cabernet Franc

Nồng độ: 14%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau La Prade Nicolas Thienpont

Nói đến nhà sản xuất Nicolas Thienpont của nước Pháp là nói đến một trong những nhà sản xuất rượu vang lừng danh có tên tuổi trên thị trường hiện nay. Và điều đặc biệt nhất là những sản phẩm rượu vang của nhà sản xuất này được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Từ đó khiến cho sức sản xuất và tiêu thụ của rượu vang Nicolas Thienpont đạt được con số khá đáng kể.

Rượu là niềm tự hào của nhà sản xuất. Tuy không phải là chai vang quá sang trọng đẳng cấp nhưng rượu luôn tỏa sáng trước mắt người thưởng thức cả về hình thức bên ngoài lẫn chất lượng vang bên trong.

Thu hút ánh mắt nhìn của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên đó chính là màu đỏ đậm. Rượu hiện ra trước mắt người dùng vang là một thứ màu lung linh rực rỡ như đốt cháy trái tim của biết bao tâm hồn thưởng thức vang. Đi sâu hơn nữa khi dùng rượu bạn sẽ cảm nhận được sự đậm đà có trong hương vị của nó. Đó là hương thơm nồng nàn đến từ hương thơm của nhiều loại trái cây chín màu đỏ cùng hương thơm của thân cây gỗ sồi.

Trải qua quá trình lên men ngâm ủ khoảng 12 tháng trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp, rượu được ủ mình để có được thứ hương thơm đậm đà và nồng độ vừa phải 14%.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658