Rượu Vang Moulin de Gassac Chardonnay

Rượu Vang Moulin de Gassac Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

450.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
450.900
Mã sản phẩm :
PV2-501-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu Vang Moulin de Gassac Chardonnay thực sự sẽ cho bạn trải nghiệm đích thực về nước Pháp, đặc biệt là vùng Languedoc Roussillon, Pháp. Loại vang này được làm ra với nồng độ 12% tại nhà máy cùng tên với nhà sản xuất Daumas Gassac. Những trái nho Chardonnay chính là người hùng đích thực của sản phẩm tuyệt vời này.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Moulin de Gassac Chardonnay

Giá Rượu Vang Moulin de Gassac Chardonnay

Một điều tất nhiên là dung tích rượu lớn hơn thì giá bán cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, rượu chỉ có duy nhất một dung tích 750ml và giá bán tầm trung chỉ 437.000 đồng. Với mức giá vừa phải này, bạn có thể sử dụng nó trong bữa tiệc, với bạn bè, người thân để mang đến một bầu không khí đầy vui tươi và ấm áp.

Giới thiệu về Rượu Vang Moulin de Gassac Chardonnay

Giống nho Chardonnay làm mưa làm gió trên thị trường rượu vang đỏ từ lâu đời. Ai ai cũng yêu thích giống nho này vì vị của nó thực sự cao cấp và đáng thưởng thức. Giống nho nổi tiếng cũng giúp khẳng định phần nào tên tuổi và sự chất lượng của rượu. Bạn sẽ thực sự hối hận nếu không thử sản phẩm này bởi vì vị của nó vô cùng ấn tượng, để lại dư vị lâu dài và bền bỉ khiến người dùng khó lòng có thể quên được.

Đặc điểm của Rượu Vang Moulin de Gassac Chardonnay

Cũng như bao loại rượu vang khác, điểm người dùng quan tâm nhất ở rượu là vị ngon của nó. Ngậm một chút rồi nuốt ngụm rượu đầu tiên, bạn sẽ thấy rõ sự đan xen của các hương vị hoa quả ngon tuyệt. Sự cao cấp của nho Chardonnay, sự độc đáo của vị anh đào cùng hương táo, lê, vị ngọt của cam quyện với vị tannin mềm đã làm người dùng thích thú.

Với nồng độ 12%, rượu trở nên nhẹ nhàng và mềm mại để đi sâu vào lòng người một cách hết sức tự nhiên.

Hãng rượu vang IGP Pays d’Herault đã có nhiều thành công trong ngành sản xuất rượu vang nhưng chưa có sản phẩm nào tạo được tiếng vang và ấn tượng lớn như chai rượu vang này. Sản phẩm xứng đáng là một niềm tự hào lớn cho ngành sản xuất rượu vang nước Pháp.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Moulin de Gassac Chardonnay

Những trái nho sau thu hoạch, vận chuyển đến nhà máy sản xuất luôn được lọc lại kỹ càng một lần nữa,. Sau đó mới mang đi sơ chế, ép và lọc lấy nước nho. Sau khi lên men, nước nho chính thức trở thành rượu vang và tiếp tục được ủ, phát triển hương vị trong thùng kín làm từ thép không gỉ.

Cách thưởng thức Rượu Vang Moulin de Gassac Chardonnay

Những món ngon từ thịt gà, salad, đặc biệt là các món khai vị sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất khi thưởng thức cùng rượu. Chúng giống như một nửa lý tưởng của nhau, thúc đẩy nhau phát huy hương vị tối đa cho bữa ăn thêm tròn vị.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658