2.050.000₫
Xuất xứ:
Bồ Đào Nha
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Rượu vang Roger Zannier Quinta do Pessegueiro được biết đến là chai vang đỏ thơm ngon đẳng cấp của hãng rượu Roger Zannier. Chai vang này là kết quả của sự pha trộn theo tỷ lệ hoàn hảo của các giống nho (40%) Vieilles Vignes – (40%) Touriga Nacional và (20%) Touriga Franca. Rượu đạt nồng độ cồn 14.0% là niềm tự hào của đất nước và con người Bồ Đào Nha.
Nhà sản xuất rượu vang Roger Zannier đã vô cùng tỷ mỉ và cẩn thận khi nghiên cứu phương pháp sản xuất rượu vang. Sự phát triển của Roger Zannier gắn liền với những nỗ lực của hãng khi cố gắng kết hợp giữa phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống với công nghệ hiện đại trong sản xuất rượu . Bởi vậy vang để lại một chất lượng tuyệt hảo vô cùng độc đáo mà giá rượu lại vô cùng phải chăng so với chất lượng đẳng cấp của rượu. Chính vì những ưu điểm vượt trội đó đã góp phần làm cho sản lượng tiêu thụ rượu vang đạt được con số đáng nể mỗi năm ở hầu khắp thị trường các quốc gia trên toàn thế giới.
Nhà sản xuất đã dành rất nhiều tâm huyết nghiên cứu và phát triển hương vị của rượu để mang đến cho người thưởng thức một sản phẩm rượu vang chất lượng. Chai vang đỏ này được lên men theo phương pháp đặc biệt của bản địa và được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi còn mới của Pháp. Chính bởi vậy mà hương vị rượu đạt đến độ thơm ngon thượng thừa hoàn toàn xứng đáng với giá tiền bỏ ra.
Rượu có màu đỏ đậm rất tuyệt vời. Khi thưởng thức rượu vang bạn có thể cảm nhận hương vị lan tỏa của rượu với những mùi hương như: hương hoa hay hương trái cây hòa quyện chặt chẽ với nhau.
Chai vang đỏ này có vị tannin khá mạnh tuy nhiên phương pháp sản xuất rượu độc đáo của Roger Zannier vẫn giữ được độ tươi sắc nét.
Với nồng độ cồn vừa phải đạt 13.0% bạn có thể sử dụng rượu trong những bữa tiệc sang trọng buổi tối vô cùng thích hợp.
Đồng thời sử dụng rượu kết hợp với những món ăn đi kèm như: bánh pizza, thịt nướng rất thích hợp.
Để giữ trọn hương vị thơm ngon của rượu nên bảo quản rượu đúng cách. Đối với vang đỏ không nên để ở những nơi có ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Bởi tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời có thể phá vỡ cấu trúc hữu cơ của rượu vang làm thay đổi hương vị thơm ngon của rượu.