432.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu vang Chateau La Croix de Queynac là một loại rượu có khả năng đáp ứng được những thực khách khó tính nhất bởi tính cách đặc biệt nổi trội của nó. Được tạo nên từ 21% nho Cabernet Sauvignon, 24% nho Cabernet Franc và 55% nho Merlot, chai vang thực sự nổi bật giữa hàng nghìn sản phẩm rượu vang trên thị trường. Vang là một sản phẩm của hãng Chateau vùng Bordeaux- Chile và mang nồng độ 14%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Hương vị sâu đậm của dòng vang Pháp này đã tạo nên một vẻ đẹp đầy hấp dẫn cùng kết cấu vững chắc cho chúng. Nếu muốn thưởng thức dòng rượu này, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ là 480.000đ.
Các loại rượu vang của Pháp nói chung và khu vực Bordeaux nói riêng luôn mang được sự hào sảng và xinh đẹp vào trong tính cách của chúng. Đối với rượu mặc dù chúng thuộc phân hạng tầm trung giá rẻ nhưng chất lượng lại không hề thua kém các dòng vang hảo hạng. Điều này có được là nhờ sự kết hợp đầy tinh tế của 3 giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot, cùng với đó là sự tài tình của nhà sản xuất. Tất cả đã trở thành điều kiện lý tưởng để chai vang có thể bộc lộ hết những tố chất vốn có của mình.
Với sự pha trộn rất đặc biệt từ 3 loại nho nên rượu sở hữu một màu sắc đỏ tươi sáng đầy mê hoặc cùng với sự nhẹ nhàng của hương thơm từ quả đỏ từ mâm xôi, mận hòa quyện thêm một chút gia vị. Điều này đã lấn át được cả khứu, thị và vị giác người dùng.
Khi thưởng thức, những gì bạn nhận được là hương vị rất sang trọng và tinh tế. Chúng mang đến lượng hoa quả dịu êm, tannin mềm mại xen lẫn cùng các gia vị được đong đếm để đạt được độ cân bằng, hòa quyện tốt nhất. Tất cả dẫn đến một kết thúc dễ chịu trong cảm nhận của người dùng.
Sở hữu nồng độ 14%, rượu khiến ta đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Chúng tạo nên một cuộc dạo chơi của các hương vị đa dạng.
Quy trình sản xuất rượu vang Chateau La Croix de Queynac
Những trái nho để làm nên chai rượu vang Pháp này được lựa chọn một cách tỉ mỉ và thu hoạch thật cẩn thận bằng tay. Sau đó, chúng được loại bỏ cuống và ủ trong gỗ sồi lâu năm để nhấn mạnh hương vị đậm đà trong tính chất. Với quá trình 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, rượu sẽ được đóng chai và xuất ra thị trường.
Chỉ với một số tiền rất nhỏ là bạn đã có thể tận hưởng được hương vị ngọt ngào và một kết thúc đầy dễ chịu của loại rượu này. Và để hương vị của rượu đạt ấn tượng nhất, bạn nên kết hợp rượu cùng các món sườn heo nướng, thịt đỏ và gia cầm tại nhiệt độ 16 – 20 độ C.