Rượu Vang Chateau Haut Filius Grand Cru

Rượu Vang Chateau Haut Filius Grand Cru

GIÁ THAM KHẢO:

980.000

Mã sản phẩm :
Queen-1.092-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Nếu bạn là tín đồ của rượu vang Pháp thì có lẽ bạn không thể một lần cưỡng lại mà bắt buộc phải nếm thử chai rượu vang Chateau Haut Filius Grand Cru của nhà rượu Cru Et Domaines de France lừng danh. Gửi trọn tình yêu, niềm tin vào hai giống nho Merlot và Cabernet Franc để làm nên hương vị cho chai rượu vang này, rượu có nồng độ cồn tinh tế 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu Vang Chateau Haut Filius Grand Cru

Giới thiệu về rượu vang Chateau Haut Filius Grand Cru

Nhà sản xuất đã nghiên cứu và lựa chọn những trái nho MerlotCabernet Franc đặc biệt thơm ngon của thung lũng nho Saint – Emilion để sản xuất ra loại vang này. Giống nho Merlot và Cabernet Franc trong rượu là giống nho nổi tiếng, đặc trưng lưu giữ hồn rượu, văn hóa rượu vang Pháp. Cùng với đó là sự kết hợp 10% tinh hoa của giống nho Cabernet Franc càng mang đến phong cách mới mẻ cho một hồn rượu trẻ trung, tràn đầy sức sống mãnh liệt.

Là sự kết tinh của văn hóa hiện đại nhưng rượu cũng không phá cách, không thoát ly ra khỏi bóng dáng truyền thống của rượu vang. Vẫn là những chai thủy tinh hình trụ, vẫn là màu tối đậm đẳng cấp, nhưng ở Chateau Haut Filius Grand Cru có một cái nhìn hấp dẫn người dùng đến lạ.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Haut Filius Grand Cru

Rượu hấp dẫn thực khách ngay ở cái nhìn lần đầu tiên bởi một màu đỏ garnet đậm ấn tượng, màu sắc đặc trưng tồn tại bền vững, ngấm trong máu chảy dài trong cơ thể dòng vang đỏ.

Người dùng còn bị lôi cuốn bởi hương vị của nó. Những tầng hương thơm đan xen hấp dẫn là sự kết tinh mãnh liệt của dư vị trái cây đỏ là mận đen, là anh đào chín, vị mâm xôi, cam thảo xen lẫn hương vani và gỗ sồi cuối ly rượu còn phảng phất hương quế ấm áp tạo nên một dáng vẻ đặc biệt hấp dẫn, hài hòa cho một cơ thể rượu vang đỏ tuyệt vời. Rượu có một cấu trúc mềm mại, một cơ thể rượu sánh mịn được tạo ra bởi một cấu trúc vị tannin tốt  nồng độ 13% vì thế nó được đánh giá rất cao.

Chateau Haut Filius Grand Cru là một gợi ý hoàn hảo trong những bữa tiệc giao lưu, gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp, là món quà tặng ý nghĩa cho người thân. Rượu còn thích hợp sử dụng làm món khai vị cho các bữa tiệc ngoài trời, tiệc cơ quan khi kết hợp cùng với các món nướng, xúc xích hoặc phô mai trưởng thành.

Phương pháp sản xuất rượu vang Chateau Haut Filius Grand Cru

Từ vùng trồng nho nổi tiếng Saint – Emilion nhà sản xuất đã lựa chọn kỹ càng từng chùm nho thậm chí từng trái nho, phân loại cẩn thận trước khi đưa về nhà máy nghiền ép lấy nước nho.

Sau đó, dưới điều kiện nhiệt độ phù hợp nước nho được lên men, ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi 15 tháng dưới sự giám sát, chỉ đạo của phương pháp sản xuất rượu truyền thống với công nghệ hiện đại trước khi mang bán ra thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658