Rượu Vang Chateau Haut Bailly Grand Cru Classe

Rượu Vang Chateau Haut Bailly Grand Cru Classe

GIÁ THAM KHẢO:

3.943.000

Mã sản phẩm :
WH-6.172/ TL-3.943/ PV-7.216

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Chateau Haut Bailly Grand Cru Classe là dòng rượu vang hảo hạng của Bordeaux – Pháp với nồng độ vào khoảng 14%, được làm từ những giống nho cơ bản đó là Cabernet Sauvignon – Cabernet Franc – Merlot mang đến một hương vị thơm ngon, hấp dẫn, vì thế mà được rất nhiều người yêu thích, lựa chọn.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Chateau Haut-Bailly Grand Cru Classe Graves

Giới thiệu về Rượu Vang Chateau Haut Bailly Grand Cru Classe

Chateau Haut Bailly là cái tên quen thuộc trong dòng rượu vang cao cấp. Tương ứng với mức giá rượu khá cao, điều đó cho thấy sự đẳng cấp có trong hương vị và chất lượng của rượu.

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái cho Cabernet SauvignonCabernet FrancMerlot để làm nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất nên dòng rượu vang Pháp đặc biệt này.

Những trái nho sau khi được thu hoạch một cách cẩn thận và tỉ mỉ bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang, chúng sẽ được mang về nhà máy để tiến hành lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp để đảm bảo hương vị đậm đà trong rượu.

Đặc điểm của Rượu Vang Chateau Haut Bailly Grand Cru Classe

Nhắc đến chai rượu vang này là nhắc đến một cái tên vô cùng quen thuộc đối với thị trường rượu vang quốc tế, bởi đây là một trong số những dòng vang có chất lượng thượng hạng được nhiều giới nghiên cứu đánh giá khá cao và ghi điểm bởi hương vị đặc trưng của nó.

Ngay từ lần nhấp môi đầu tiên, những luồng khí dường như bay vào mũi để khiến cho người thưởng thức như cảm thấy hết sức bất ngờ bởi hương vị lan tỏa trong vòng họng. Đó là mùi hương từ những loại trái cây khác nhau kết hợp với hương thơm của loài hoa violet tím, của cây tuyết tùng, lá thuốc là thi thoảng đang xem hương thơm thân gỗ sồi.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức vừa phải 14%, rượu đảm bảo được sự săn chắc trong cấu trúc của nó đồng thời có lượng tannin mịn màng.

Sử dụng Rượu Vang Chateau Haut Bailly Grand Cru Classe

Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức loại rượu này là từ 16 đến 20 độ C. Bạn nên thưởng thức loại rượu này với các món châu Á chẳng hạn như nấm, cá ngừ, heo, cừu, vịt, bò, bê,… Ngoài ra, các món quay, nướng, hầm, mì ống, phô mai,… cũng là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà, trọn vẹn, hòa lẫn của ẩm thực phương Tây cùng loại rượu thượng hạng của Pháp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658