Rượu Vang Chateau De Sainte Gemme Haut Medoc

Rượu Vang Chateau De Sainte Gemme Haut Medoc

GIÁ THAM KHẢO:

660.000

Mã sản phẩm :
MMT-660-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Chateau De Sainte Gemme Haut Medoc là một loại rượu vang ngon, có độ dài của vị hoàn chỉnh, được cân xứng, vương vấn trong dư vị. Đây là một số loại rượu vang được đánh giá cao về chất lượng, cho hương vị của rượu tinh khiết đậm đà. Chai vang này có xuất xứ từ Aoc Haut – Medoc – Pháp, được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon – Merlot và có nồng độ 13%.

Rượu Vang Chateau De Sainte Gemme Haut Medoc Cru Bourgeois

Giới thiệu rượu vang Chateau De Sainte Gemme Haut Medoc

Những người sành vang chắc chắn sẽ biết đến Aoc Haut – Medoc, đây chắc chắn phải là cái tên đầu tiên được nhắc tới khi nói đến những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của nước Pháp. Thậm chí, nơi đây còn được nhiều người coi như cái nôi của ngành công nghiệp rượu vang thế giới.

Tại Aoc Haut – Medoc, nhờ khí hậu địa trung hải vô cùng thuận lợi với sự kết hợp tuyệt vời của nắng và gió biển đã giúp các giống nho Cabernet SauvignonMerlot phát huy được hết những đặc tính nổi trội nhất. Và chính những điều đó cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo cấp độ Medoc Cru từ việc chọn giống nho đến khi thu hoạch rất kỹ lưỡng đã được thể hiện một cách triệt để trong chai rượu vang Pháp này.

Đặc điểm rượu vang Chateau De Sainte Gemme Haut Medoc

Ấn tượng đầu tiên của chai vang này chính là lớp nước rượu màu đỏ ruby đậm sâu và nổi bật với hương vị trái cây chín như mận, sim đen, đào có pha chút của vị cafe, socola tiêu xanh mang tới sự đa dạng, tươi mới.

Những vị cơ bản của rượu trong miệng được bổ sung bằng những đặc điểm về mùi hương gỗ sồi êm ái, mềm mại được người cảm nhận bởi hệ khứu giác. Vang có nồng độ 13% cùng hương vị của anh đào và khoáng chất có cường độ tốt, với chất lượng tốt, cân bằng vị ngọt của rượu vang, tất cả hòa quyện lại là để lại một dư vị khá đặc biệt.

Là một chai vang đỏ mang những đặc trưng ưu tú của Pháp, chúng luôn có mặt trong các bữa tiệc với những tính chất khác nhau và cho dù ở điều kiện hoàn cảnh nào cũng đều thể hiện được hết tiềm lực vốn có trong bản thân mình.

Thưởng thức rượu vang Chateau De Sainte Gemme Haut Medoc

Rượu rất phù hợp khi dùng chung với các món ăn như thịt lợn, thịt bò, xúc xích, patê. Trước khi thưởng thức, bạn nên cho rượu vang thở để tiếp xúc với không khí làm rượu mềm mại, mùi thơm lan tỏa. Nhiệt độ thưởng thức tuyệt vời nhất là từ 18-20 độ C.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658