Rượu Vang Château de Montgueret Saumur

Rượu Vang Château de Montgueret Saumur

GIÁ THAM KHẢO: 

485.000

Mã sản phẩm :
WH5-495

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chenin Blanc


Bạn đang muốn tìm cho mình một chai vang trắng Pháp với mức giá phải chăng và chất lượng đảm bảo. Vậy làm thế nào để bạn có thể tìm được chai vang đáp ứng được tiêu chí này? Rượu  vang Château de Montgueret Saumur sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn. Hãy cùng mình tìm hiểu về chai rượu vang này có điểm gì hấp dẫn thông qua nội dung bài viết dưới đây các bạn nhé.

Rượu Vang Château de Montgueret Saumur

Thông Tin Về Rượu Vang Château de Montgueret Saumur

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: LOIRE VALLEY

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chenin Blanc

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Château de Montgueret Saumur

Được làm nên từ giống nho bản địa Chenin Blanc, chai vang trắng Pháp đã khiến cho biết bao những con người thưởng thức bị xáo trộn trong lòng. Mang một sắc màu vàng chói tựa pha lê xanh, vang hiển thị được một sắc đẹp đầy tinh tế thanh thoát.

Trong vòm miệng vang bung tỏa đầy tầng lớp hương thơm. Đó là hương vị của nhiều trái cây như ổi chín, táo xanh, hương của cam quýt bưởi và hoa rừng. Một chút mật ong thơm cũng làm cho ta cảm thấy quyến luyến trước sự ngọt ngào dịu nhẹ từ rượu. Vang tinh tế đến như vậy thì chẳng có lý do gì để chúng ta từ chối thưởng thức rượu vang.

Mang nồng độ 13%, vang đảm bảo một nồng độ cồn rất nhẹ nhàng để phù hợp với nhiều đối tượng người thưởng thức. Không những vậy nếu như các bạn có được nghệ thuật thưởng thức rượu vang thì chắc chắn chai vang sẽ phát huy được một cách tối đa giá trị của nó.

Vang dịu dàng nhẹ nhàng để đi sâu thẳm vào mỗi trái tim. Và cho dù chỉ thưởng thức rượu vang chỉ 1 lần duy nhất thì tôi vẫn tin rằng ở đâu đó luôn có hình ảnh của chai vang trắng Pháp này trong nỗi nhớ tâm hồn.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658