Rượu Vang Chateau De Fesles Chenin Sec

Rượu Vang Chateau De Fesles Chenin Sec

GIÁ THAM KHẢO: 

854.000

Mã sản phẩm :
24HTK2-854

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chenin Blanc


Không ngừng mang đến cho người thưởng thức những giá trị tinh tế hoàn hảo, chai Rượu Vang Chateau De Fesles Chenin Sec mang đến cho người dùng rượu những cung bậc cảm xúc khác nhau. Có lẽ bở vì hương vị của sản phẩm rượu vang mà chúng làm cho con người ta cảm thấy yêu thương rượu ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

Thông tin về Rượu Vang Chateau De Fesles Chenin Sec

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Château De Fesles

⭐ Vùng Làm Vang: Loire Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Chenin Blanc

⭐ Nồng Độ: 12.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chateau De Fesles Chenin Sec

Château De Fesles không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những sản phẩm rượu đa dạng phong phú khác nhau. Chai rượu vang này là đứa con cưng đến từ nhà làm rượu. Được đánh giá là một chai vang tầm trung có sức bán chạy nhất trên thị trường, vì thế cho nên ngay từ khi được ra mắt thị trường rượu đã có sức bán chạy và lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà dùng rượu.

Hương vị của chai rượu vang thơm ngát nồng nàn và tươi mới đó là bởi vị sự kết hợp từ hương vị nho trắng, hương thơm của hoa nhài, mật ong hay những trái cây có múi chín mọng nước.

Nồng nàn tươi mát trong từng giọt rượu, vang hoà quện vào trong tâm trí của người dùng một cách hết sức tự nhiên sâu sắc. Cứ mỗi lần trải nghiệm về chai rượu vang sẽ là một lần để bạn cảm thấy yêu thương rượu sâu sắc trong lòng.

Có nồng độ hết sức nhẹ nhàng 12.5%, vì thế cho nên rượu đảm bảo làm nên một cấu trúc vang cân bằng và một lượng tanin mịn màng phong phú. Sẽ là những hoài niệm dành cho những ai đã từng dùng rượu, chắc chắn vang không bao giờ làm thất vọng người dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658