Rượu Vang Chateau De Chantegrive Caroline

Rượu Vang Chateau De Chantegrive Caroline

GIÁ THAM KHẢO: 

1.150.000

Mã sản phẩm :
24HWH-1150

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Vang trắng Pháp mang những nét đặc trưng rất riêng chẳng hề thua kém gì so với những chai vang đỏ. Một trong số những sản phẩm rượu vang trắng đến từ vùng Bordeaux nước Pháp được nhiều khách hàng lựa trọn trên thị trường hiện nay đó chính là sản phẩm Rượu Vang Chateau De Chantegrive Caroline. Hãy nếm thử để chúng ta cùng nhau cảm nhận về sản phẩm rượu vang nhé quý khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Hãng sản xuất: Château De Chantegrive

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: SemillonSauvignon Blanc

Nồng độ:  13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Pháp không chỉ nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia có nền kinh tế vô cùng phát triển. Nơi đây còn biết đến là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Những sản phẩm rượu vang của Pháp ra đời không ngừng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang đến từ khắp các quốc gia khác nhau trên thế giới hiện nay. Chai Rượu Vang Chateau De Chantegrive Caroline này là một minh chứng điển hình mang đến cho người dùng những cảm nhận vô cùng tươi mát và mới mẻ của rượu. Được trưởng thành từ những trái nho Semillon- Sauvignon Blanc, vang trở nên hòa quyện trong từng hơi thở của nho. Tiếp đến khi nếm thử người dùng còn cảm nhận được hương vị phong phú đa dạng của những trái cây tươi mát mùa hè như táo xanh, đu đủ, xoài, bưởi hay những trái cây họ nhà cam quýt.

Luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn, chai rượu vang không những chỉ đảm bảo về chất lượng bên trong. Ngay cả hình thức bên ngoài của rượu cũng bắt mắt người dùng bởi ánh màu vàng rơm óng ả.

Thưởng thức vang trắng không giống như vang đỏ trong cách thức kết hợp các món ăn. Với chai rượu vang này chúng sẽ ngon hơn khi bạn dùng chúng kết hợp kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, hải sản hay cá tôm các loại…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658