660.000₫
Xuất xứ:
Đà Lạt
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang Chateau Dalat Signature Cabernet Sauvignon là loại vang có chất lượng hấp dẫn, tươi ngon có khả năng làm siêu lòng tất cả mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Vang luôn xuất hiện tại những bữa tiệc có tính chất sang trọng hoặc cũng có khi xuất hiện tại những bữa tiệc sum họp, đoàn viên của các gia đình yêu vang trên thế giới và tại Việt Nam. Vang có xuất xứ tại Việt Nam, được sản xuất tại Đà Lạt, được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, rượu có nồng độ cồn ở mức 13 %.
Ra đời tại một vùng đất có vẻ đẹp nên thơ, say đắm lòng người, nơi được coi là xứ sở của các loài hoa vì thế rượu đã nhanh chóng chinh phục khách hàng bởi chất lượng và giá thành rất phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.
Rượu có xuất xứ tại Đà Lạt, Việt Nam; một sản phẩm của nhà làm vang nổi tiếng có tên là Ladora Winery (Ladofoods). Ông đã đưa dòng vang Đà Lạt đạt được nhiều giải thưởng và danh tiếng trên thế giới. Đặc biệt loại rượu vang này còn được thường xuyên sử dụng trong các bữa tiệc mà các nguyên thủ quốc gia sử dụng để tiếp đãi khách quý.
Rượu sở hữu nồng độ cồn ở mức 13 %, được đóng trong chai thủy tinh có dung tích 750 ml, theo quy cách 6 chai/thùng. Đây là mức nồng độ cồn vừa phải, không quá cao mà cũng không quá thấp, khi thưởng thức quý vị sẽ thấy rượu rất êm, dễ uống phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Rượu có màu đỏ ruby ánh tím sang trọng và quyến rũ, hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây tươi ngon bao gồm quả dâu tây, quả mận, mứt; thoang thoảng vị nấm hương và thuốc lá. Nguyên liệu chính để sản xuất ra dòng rượu vang này là từ một giống nho nổi tiếng thế giới Cabernet Sauvignon, nho được trồng tại vùng nho nguyên liệu Ladora Winery Vineyard của Ladofoods. Những vườn nho được trồng và chăm sóc đặc biệt với quy trình tưới nhỏ giọt, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng giúp cho nho cho trái to, quả căng mọng, nhiều đường rất phù hợp cho việc sản xuất rượu vang. Khi thưởng thức rượu quý vị sẽ cảm thấy mùi thơm ngào ngạt len lỏi khắp vòm miệng tạo nên một cảm giác sảng khoái tuyệt vời.
Thừa hưởng những nét ẩm thực độc đáo của một đất nước có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu nước Pháp nhà sản xuất Ladora Winery đã cho ra đời loại vang tuyệt vời này. Cũng như các loại vang trên thế giới chúng cũng phải trải qua một quy trình vô cùng khắt khe nghiêm ngặt. Nho sau khi được thu hái tại vườn sẽ được lựa chọn những chùm nho chất lượng, tươi ngon nhất đem đi tách bỏ cuống rồi cho vào hệ thống ép lấy phần dịch nước nho. Phần dịch nước nho này sẽ được đem đi ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 1 – 2 năm. Khi đã đạt màu sắc và mùi vị rượu tiếp tục được ổn định trong chai sau đó mới đem đi tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi quý vị uống khi lạnh vì thế trước khi sử dụng 30 phút cần ướp chai rượu trong xô đá. Một số món ăn có nguồn gốc từ thịt bò, thịt cừu, bò bít tết, Pate, xúc xích, lạp sườn và bánh mỳ chính là những món ăn mà quý vị có thể ăn kèm khi thưởng thức rượu. Nhiệt độ phòng lý tưởng để bạn và gia đình thưởng thức vị ngon của rượu là từ 12 – 16 độ C.