2.350.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Pauillac
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu vang Chateau Croizet Bages Grand Cru Classe En 1855 là dòng vang nổi tiếng được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay.Với mức giá 2.500.000 đồng/chai, bạn có thể được thưởng thức một chai rượu vang sang trọng và đẳng cấp nhất.Rượu có xuất xứ Pháp,làm từ giống nho cabernet Sauvignon, merlot và cabernet Franc,độ 13%.
Rượu được sản xuất trên những vùng cao nguyên Bages nằm ở phía nam của khu vực Pauuillac. Đây là một trong những khu vực có nhiều loại đât khác nhau thích hợp để trồng những loại nho phổ biến nhất cho ra năng suất cao và chất lượng quả nho đảm bảo tươi ngon đậm đà hương vị.
Đây là một trong số những dòng vang cao cấp có bán trên thị trường hiện nay được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là đối với với những tín đồ yêu vang. Chính vì lý do đó mà dòng vang có mức độ tiêu thụ mỗi năm khá lớn và có một số lượng đáng kể.
Rượu được sản xuất từ 3 giống nho đặc biệt nhất đó là Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc, đây là 3 giống nho phổ biến nhất tại Pháp được trồng ở những khu vườn chuyên dụng với quy mô lớn, những gốc nho có tuổi đời trung bình trên 20 năm đảm bảo cho ra những trái nho tươi ngon chín mọng nhất.
Hương vị của rượu mang hương vị đặc trưng bởi hương thơm của những hoa quả tươi bên cạnh đó có đan xen chút hương thảo dược len lỏi nhằm mang đến một cá tính khác biệt nhất cho dòng vang này.
Bạn có thể sử dụng rượu vang để kết hợp với những món ăn khác nhau như các món ăn châu Âu, thịt bò và thịt cừu…được chế biến đa dạng nhất nhằm mang lại hương vị vô cùng tinh tế đậm sâu.
Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức dòng vang này là từ 15 cho đến 18 độ C và các bạn nên ướp rượu trong xô đá với thời gian khoảng 10 cho đến 15 phút và để trong ngăn mát tủ lạnh trước khi thưởng thức vang 30 phút sẽ cho các bạn một hương vị rượu vang tuyệt vời nhất.
Nho sau khi được thu hoạch, chọn lọc và sơ chế cẩn thận, chúng được ép và đưa vào thùng thép không gỉ để lão hóa trong khoảng 48 giờ đồng hồ. Sau đó chúng được chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp để tiến hành lên men và ủ rượu với thời gian kéo dài từ 12 đến 18 tháng để đảm bảo hương vị đậm đà nhất cho rượu vang.
Sau khi hoàn thiện quá trình lên men người ta mang ra đóng chai và tiếp tục ủ khoảng 1 năm nữa trong hầm rượu rồi mới bán ra bên ngoài thị trường.