398.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Colchagua Valley
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Là một trong những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển thuộc top đầu thế giới, hàng năm đất nước Chile đã cung cấp cho thị trường rượu vang nhiều sản phẩm có chất lượng đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của đông đảo thành phần khách hàng. Không chỉ nổi tiếng với những chai rượu vang cao cấp mà quốc gia này còn đem tới cho khách hàng sự lựa chọn bình dân với những chai rượu vang phổ biến. Một trong những cái tên để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với khách hàng là chai Rượu Vang Chile Molino Reserva Cabernet Sauvignon.
Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Chile Molino Reserva Cabernet Sauvignon
► Xuất xứ: Chile
► Vùng làm vang: Colchagua Valley
► Loại vang: Rượu vang đỏ
► Giống nho: Cabernet Sauvignon
► Nồng độ: 14 %
► Dung tích: 750 ml
Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chile Molino Reserva Cabernet Sauvignon
Được tạo nên từ tâm hồn và đôi bàn tay của nhà sản xuất nổi tiếng của đất nước Chile vì thế chất lượng của rượu luôn đảm bảo. Nguyên liệu chính mà nhà sản xuất lựa chọn phục vụ quá trình sản xuất đó chính là những trái nho Cabernet Sauvignon chín mọng đỏ. Những trái nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển cẩn thận về nhà máy, tại đây những người thợ lành nghề sẽ thực hiện việc bỏ cuống và đưa nho vào nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá rượu là một đồ uống dễ thưởng thức bởi chúng sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ đem đến cho khách hàng nhiều thăng trầm của cảm xúc. Hương vị của rượu là một hỗn hợp gồm nho cùng nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mận, mâm xôi, anh đào, thạch lựu, việt quất mang đến vị rượu tròn trịa, tươi ngon, hấp dẫn hơn.
Sẽ là hoàn hảo hơn nếu như khi thưởng thức quý vị ướp chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 14 độ C.