Rượu Vang Chateau Angelus Saint – Emilion Grand Cru

Rượu Vang Chateau Angelus Saint – Emilion Grand Cru

GIÁ THAM KHẢO:

7.000.000

Mã sản phẩm :
HD-7.001/ QW-17.600/ PV-24.326

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Saint Emilion

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Rượu vang Chateau Angelus Saint – Emilion Grand Cru xuất xứ tại Pháp, giống nho Merlot, Cabernet Franc, nồng độ cồn 13,5%, đây xứng đáng là một trong những dòng vang đỏ của Pháp được đánh giá khá cao về chất lượng của rượu không kém gì so với những dòng vang đẳng cấp khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Rượu Vang Chateau Angelus Saint - Emilion Grand Cru

Giới thiệu về rượu vang Chateau Angelus Saint – Emilion Grand Cru

Là một trong những dòng vang có tên tuổi trong hệ thống rượu vang đỏ của Pháp, rượu là hiện thân của những giá trị tốt đẹp nhất mà những người lao động nơi đây muốn gửi gắm cho tất cả mọi người trên khắp thế giới. Rượu là sự chắt chiu từ những gì tinh túy nhất của thiên nhiên nước Pháp đồng thời là tất cả lòng đam mê của những người làm nghề sản xuất rượu vang.

Xuất thân từ một vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng là Saint EmilionBordeaux – France, rượu luôn khẳng định được chất lượng của mình trong bất cứ hoàn cảnh không gian nào để mang đến cho những người thưởng thức rượu một món quà tinh thần đặc biệt nhất.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Angelus Saint – Emilion Grand Cru

Hiện lên trước mắt những người thưởng thức rượu vang là một màu tím đục, rượu mang những nét thủy chung son sắt nhất. Nhà sản xuất đã lựa chọn ba giống nho cơ bản phối hợp với nhau theo một tỉ lệ nhất định đó là Merlot chiếm 53%, Cabernet Franc chiếm 47% để làm nguyên liệu cơ bản cho sản xuất rượu.

Với hương vị vô cùng đa dạng từ hương thơm của quả việt quất, của dâu tầm, anh đào và nho đen, rượu đảm bảo được sự cân bằng nhất định trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên nó. Nồng độ cồn có trong rượu đạt 13.5%, rượu có dung lượng 750ml sẽ đảm bảo được hương vị nhẹ nhàng tinh tế một cách hết sức tự nhiên. Bạn có thể thưởng thức chai rượu vang này có thể kết hợp với một số món ăn cơ bản như thịt cừu, phô mai, hay mỳ ống để mang đến hương vị đậm đà nhất.

Lưu ý khi thưởng thức rượu vang Chateau Angelus Saint – Emilion Grand Cru

Bạn có thể thưởng thức rượu một cách hoàn hảo nhất khi các bạn biết uống rượu đúng cách. Nhiệt độ lý tưởng cho bạn thưởng thức rượu vang khi chúng đạt ở mức 16 đến 18 độ C đồng thời các bạn nên mở nắp chai rượu trước khi uống 30 phút để cho vang thở. Bên cạnh đó bạn cần bảo quản rượu trong điều kiện nhiệt độ môi trường thích hợp và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658