Rượu Vang Domaine Dutertre Clos Du Pavillon Touraine Amboise

Rượu Vang Domaine Dutertre Clos Du Pavillon Touraine Amboise

GIÁ THAM KHẢO:

468.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
468.900
Mã sản phẩm :
PV2-521-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chenin Blanc


Cuộc sống hiện đại vì thế tại các bữa cơm của nhiều gia đình đã bắt đầu xuất hiện nhiều loại đồ uống. Tuy nhiên để chọn được một loại đồ uống có chất lượng tốt và phù hợp với kinh tế của gia đình mình là điều không hề đơn giản. Quý vị có thể lựa chọn Rượu Vang Domaine Dutertre Clos Du Pavillon Touraine Amboise của đất nước Pháp và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất do vang mang lại.

Thông tin về Rượu Vang Domaine Dutertre Clos Du Pavillon Touraine Amboise

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Loire Valley

► Nhà sản xuất: Domaine Dutertre

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Chenin Blanc

► Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: Cá, thịt nguội, thịt trắng, động vật có vỏ, các món khai vị

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Domaine Dutertre Clos Du Pavillon Touraine Amboise

Nho Chenin Blanc trưởng thành với tuổi đời nhiều năm chính là nguyên liệu chủ đạo mà sản xuất lựa chọn để sản xuất ra loại vang này. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được đem bỏ cuống và cho vào hệ thống ép lấy nước. Phần nước nho này sau đó sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng thép không gỉ với thời gian từ 12 tháng trở lên. Khi rượu đã đạt được tiêu chuẩn về màu sắc và mùi vị mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu có màu vàng pha lẫn ánh xanh nhạt, nồng độ cồn vừa phải, cấu trúc ổn định, tanin mềm mại, axit cân bằng rượu hứa hẹn sẽ mang đến cho nhiều gia đình những bữa tiệc ấn tượng và hấp dẫn bởi rượu được các chuyên gia đánh giá là rất tốt cho sức khỏe và thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.

Sự tinh tế của nhà sản xuất là đã cho khách hàng bắt gặp nhiều cảm xúc khi thưởng thức vang bởi cảm nhận đầu tiên là sự chua nhẹ của nho sau đó khi trôi xuống cổ họng rượu sẽ cho cảm nhận ngọt ngào, lắng đọng bởi trái cây tươi, hạnh nhân nướng và mật ong. Quý vị lưu ý trước khi sử dụng chúng ta nên khui nắp chai trước 30 phút rồi sau đó mới thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658