Rượu Vang Carmen Premier Carmenere

Rượu Vang Carmen Premier Carmenere

GIÁ THAM KHẢO: 

370.000

Mã sản phẩm :
SPDL-2379-24H

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Hãng sản xuất:

Carmen

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carmenere


Rượu vang Carmen Premier Carmenere là một siêu phẩm phân hạng trung bình đến từ hãng rượu nổi tiếng Vina Carmen Chile. Sản phẩm hấp dẫn người dùng không chỉ bởi ngoại hình mà còn nhờ vào vị rượu đặc trưng, riêng biệt và khó đoán. Có thể khẳng định đây là một loại rượu vang cao cấp được bán với giá tốt nhất và nó gây được sức hút rất lớn trên thị trường thế giới cũng như tại Việt Nam.

Rượu Vang Carmen Premier Carmenere

Thông tin về rượu vang Carmen Premier Carmenere

Xuất xứ: Chile

Hãng sản xuất: Vina Carmen

Vùng: Colchagua Valley

Nồng độ: 12.5%

Giống nho: Carmenere

Màu sắc: Đỏ ruby

Quy cách: 750ml

Ghi chú – nếm  thử – và mùi vị của Rượu Vang Carmen Premier Carmenere

Màu đỏ ruby đậm của Rượu Vang Carmen Premier Carmenere là điều đầu tiên khiến bạn bị ấn tượng. Và ẩn chứa dưới làn rượu quyến rũ đó chính là hương vị phức hợp của mận chín, quả anh đào và hương thơm của tiêu đen, của gỗ sồi và vị tannin mềm mại. Tất cả chúng hòa quyện với nhau một cách tinh tế và hài hòa để mang đến chất lượng hoàn hảo, hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Rượu có một tính chất sánh mịn, cấu trúc đồng đều khiến điểm bất đầu và kết thúc đều phát huy được tối đa các hương vị đặc trưng. Chúng để lại một dư vị quyến luyến khiến bạn không muốn rời xa.

Có thể thấy rằng thịt bò nướng và thịt hun khói là hai món ăn có sự hòa quyện ăn ý nhất với loại vang đỏ này. Đồng thờ trước khi uống vang, bạn nên ướp lạnh chúng ở nhiệt độ khoảng 16 độ C và không quên lắc nhẹ ly rượu để hương vị bừng tỉnh, giúp cho vị vang phát huy tối đa khả năng của nó.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658