Rượu vang Chambolle Musigny Ler Cru Les Chabiots

Rượu vang Chambolle Musigny Ler Cru Les Chabiots

GIÁ THAM KHẢO:

3.750.000

Mã sản phẩm :
VVC-3.840-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Albert Bichot

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Nhà sản xuất Albert Bichot là một trong những nhà sản xuất rượu vang lớn tại Pháp, nổi tiếng với dòng rượu Albert Bichot, đặc biệt là chai Rượu vang Chambolle Musigny Ler Cru Les Chabiots với chất lượng tuyệt hảo cũng như hương vị sâu đậm. Nó đã đưa tên tuổi của nhà sản xuất này lên một tầng cao mới.

Rượu vang Chambolle Musigny Ler Cru Les Chabiots

Giới thiệu rượu vang Chambolle Musigny Ler Cru Les Chabiots

Trong đế chế hùng mạnh của rượu vang Thế giới cũ, rượu vang Pháp luôn nhận được sự chú ý đặc biệt bởi hương vị thơm ngon, độc đáo và chất lượng nổi trội. Thậm chí, có nhiều chuyên gia đánh giá rằng hương vị của những dòng vang được sản xuất tại Pháp luôn đi cùng những mĩ từ như: ấn tượng, mạnh mẽ và đột phá. Giữa vô số các sản phẩm của ngành công nghiệp sản xuất rượu vang Pháp, Chai vang pháp này luôn nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn, cũng như người thưởng thức.

Một ly rượu hứa hẹn sẽ đưa người thưởng thức đắm chìm trong giai điệu ngân nga với nhiều cung bậc cảm xúc đê mê khó tả.

Đặc điểm rượu vang Chambolle Musigny Ler Cru Les Chabiots

Rượu ẩn chứa nguồn năng lượng căng tràn dưới sắc đỏ ruby nổi bật, dòng rượu vang đỏ này được sản xuất từ 100% giống nho Pinot Noir được trồng ở vùng Bourgogne. Thưởng thức một ly rượu vang, ta ngay lập tức nhận ra mùi thơm nồng nàn đến từ các loại trái cây vỏ đỏ phong phú, chín mọng như mận, việt quất, anh đào đen…. Các hương vị được pha trộn kết hợp cùng hương cà phê thơm phức, sâu lắng, thêm một chút béo ngậy đến từ vanilla. Điều đặc biệt ấn tượng ở dòng vang Chambolle Musigny Ler Cru Les Chabiots này của tannin chín muồi để lại một dư vị có kết thúc lâu dài, bền bỉ trong khoang miệng người thưởng thức. Đây là một trong những đại diện vang đỏ có cấu trúc ổn định của rượu vang Pháp.

Phương thức sản xuất rượu vang Chambolle Musigny Ler Cru Les Chabiots

Rượu trưởng thành ở vùng trồng nho nổi tiếng tại Pháp- Côte de Nuits. Quy trình sản xuất rượu vang được diễn ra hết sức kĩ lưỡng và cẩn thận dưới sự giám sát nghiêm ngặt của nhà sản xuất. Bắt đầu với việc thu hoạch nho vào thời điểm chúng đạt chất lượng hoàn hảo về độ chín, nho sau đó được ép hai lần, sau đó là lên men và ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp trong suốt khoảng thời gian dài. Tất cả yếu tố từ nguyên liệu, quy trình sản xuất đến bao bì đều đảm bảo những chai rượu vang Pháp đến với người thưởng thức trên toàn thế giới với chất lượng hoàn hảo nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658