Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

734.000

Mã sản phẩm :
24HTK7-734

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.2 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Nếu như để so sánh rượu vang Chile đối với rượu vang của nhiều quốc gia khác nhau trên thị trường thì mỗi một sản phẩm rượu vang chúng đều mang đến cho người thưởng thức những giá trị riêng nhất định. Chai Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Cabernet Sauvignon này cũng vậy, chúng không ngừng toả sáng trên thị trường hiện nay. Đừng vì một lý do nào mà bạn bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức rượu nhé.

Thông tin về Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Cabernet Sauvignon

 Xuất Xứ: Chile

 Thương Hiệu: Vina San Pedro

Vùng Làm VangCentral Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14.2 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Cabernet Sauvignon

Vina San Pedro không ngừng toả sáng trên thị trường, những chai rượu vang ra đời từ nhà sản xuất chúng có được những cá tính rất riêng. Chai rượu vang này là một trong số những chai vang như thế. Mang tính cách của những trái nho Cabernet Sauvignon, rượu có hương vị đậm đà và tươi mới. Hương thơm ấy của rượu được tạo nên là nhờ vào sự góp mặt chủ đạo của hương thơm những trái nho. Đan xen trong rượu còn là sự ghi chú sâu sắc từ mùi hương của một số trái cây chín đỏ vùng nhiệt đới. Nào là hương vị của mận chín, dâu tây hay tuyết tùng cho đến hương vị của hạnh nhân và cam thảo. Cứ nhẹ nhàng và lặng lẽ, rượu tấn công vào khắp những ngõ ngách vị giác của người thưởng thức rượu vang. Sẽ chẳng bao giờ phụ lòng mong đợi của người dùng, vang không ngừng toả sáng cho dù đặt chúng ở trong mọi góc độ mọi hoàn cảnh.

Càng tuyệt vời hơn khi bạn kết hợp thưởng thức rượu cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, những món sốt vang, các món hầm hay nướng và một chút đồ ăn chế biến ăn sẵn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658