Rượu Vang Jean Pierre Moueix Bordeaux

Rượu Vang Jean Pierre Moueix Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO: 

667.000

Mã sản phẩm :
24HTK-667

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Không ngừng toả sáng trên thị trường, chai Rượu Vang Jean Pierre Moueix Bordeaux bộc lộ sự phong phú trong hương vị của rượu. Tự hào là đứa con tinh thần đến từ thương hiệu Jean Pierre Moueix, rượu để lại tên tuổi của nhà sản xuất cũng như mang đến giá trị tinh thần trọn vẹn dành cho tất cả những ai đã từng thưởng thức rượu.

Thông tin về Rượu Vang Jean Pierre Moueix Bordeaux

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Jean Pierre Moueix

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: MerlotCabernet Franc

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Jean Pierre Moueix Bordeaux

Jean Pierre Moueix được biết đến là một thương hiệu sản xuất rượu vang khá nổi tiếng của đất nước Pháp. Không hề thua kém gì so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường, nhà sản xuất đã có những bước chuyển mình đáng kể thông qua những sản phẩm rượu vang mà họ đã làm nên.

Chai rượu vang này là một gương mặt điển hình sáng giá đến từ nhà sản xuất rượu vang. Và có lẽ cái cảm nhận đầu tiên dành cho rượu đó chính là ấn tượng lưu luyến bởi một diện mạo bên ngoài bắt mắt.

Rượu mang đến một hình thức bên ngoài thu hút sự chú ý của người dùng bởi màu đỏ ruby, tiếp đến khi thưởng thức vang còn bung toả phức hợp hương thơm phong phú và ngọt ngào. Đó là hương vị của nho Merlot, thi thoảng là những ghi chú của hương việt quất, anh đào hay dâu tây mềm mại hấp dẫn. Đến với chai rượu vang bạn sẽ được trải nghiệm với sự phong phú trong hương vị của mình cũng như sự đa dạng trong cấu trúc rượu cân bằng và mềm mại.

Thưởng thức rượu vang cũng cần có nghệ thuật riêng. Đối với chai rượu vang này chúng sẽ phát huy tối đa hương vị có trong rượu khi bạn dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658