Rượu Vang Porto Ramos Pinto Vintage 2004

Rượu Vang Porto Ramos Pinto Vintage 2004

GIÁ THAM KHẢO: 

5.000.000

Mã sản phẩm :
WH-5000

Xuất xứ:

Bồ Đào Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

19 %

Dung tích:

750 ML


Nằm trong hệ thống những chai vang đỏ cao cấp của đất nước Bồ Đào Nha, rượu vang Porto Ramos Pinto Vintage 2004 không bao giờ khiến cho con người ta cảm thấy thất vọng trước hương vị của rượu. Cũng giống như nhiều chai vang cao cấp khác có mặt trên thị trường, rượu là niềm tự hào của đất nước và con người nơi khai sinh ra nó để mang đến cho người thưởng thức một món quà tinh thần đặc biệt.

Rượu Vang Porto Ramos Pinto Vintage 2004

Thông Tin Về Rượu Vang Porto Ramos Pinto Vintage 2004

► Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

► Thương Hiệu: Ramos Pinto

Vùng Làm Vang: Tawny Port

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Touriga Nacional – Touriga Franca – Tinta Barroca – Souzao

► Nồng Độ: 19%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Porto Ramos Pinto Vintage 2004

Ramos Pinto là thương hiệu rượu vang có tên tuổi hàng đầu đến từ đất nước Bồ Đào Nha. Tất cả những chai vang thuộc hệ thống rượu vang của nhà sản xuất này đều chứa đựng 1 phong cách rất riêng và mới mẻ không giống như bất cứ 1 chai vang nào đến từ những thương hiệu khác.

Và chai vang cao cấp này là một minh chứng điển hình. Chúng mang đến cho người dùng một giá trị tuyệt vời và hoàn hảo hơn cả sự mong đợi. Trong vòm miệng vang bung tỏa rất nhiều những hương thơm khác nhau. Đó là hương vị của mận chín, mâm xôi và anh đào. Đan xen với nó còn là hương thơm chủ đạo từ những giống nho như Touriga Nacional – Touriga Franca – Tinta Barroca – Souzao. Sự ra đời của chai rượu vang sẽ chẳng bao giờ khiến cho người thưởng thức phải chê bai bất cứ điều gì. Vang luôn khẳng định được sự đẳng cấp cũng như giá trị của mình ở trong mọi điều kiện hoàn cảnh.

Đối với những gói giỏ quà sang trọng, sự có mặt của chai vang sẽ góp phần làm cho giỏ quà ấy trở nên có giá trị và đầy ý nghĩa hơn rất nhiều.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658