Rượu Vang Castel D’oro Merlot 15 Độ

Rượu Vang Castel D’oro Merlot 15 Độ

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Nằm trong số những chai vang đỏ có sức tiêu thụ lớn trên thị trường, chai Rượu Vang Castel D’oro Merlot 15 Độ mang đến những cảm nhận đầy ngọt ngào và tươi mới khi người thưởng thức có cơ hội nếm thử. Có cá tính rất riêng và mạnh mẽ, rượu không bao giờ làm cho người dùng vang cảm thấy không hài lòng về những cá tính bên trong rượu.

Thông tin về Rượu Vang Castel D’oro Merlot 15 Độ

 Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Castel D’oro

Vùng Làm Vang: Puglia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống Nho: Merlot

 Nồng Độ: 15 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Castel D’oro Merlot 15 Độ

So với rượu vang đến từ những quốc gia khác nhau trên thế giới như Pháp, Tây Ban Nha, Đức…thì Italia nổi tiếng là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang rất lâu đời và phát triển. Chai rượu vang này là một trong số những chai rượu vang điển hình tiêu biểu đến từ Ý được nhiều người biết đến.

Là niềm tự hào của thương hiệu sản xuất rượu vang mang tên Castel D’oro, chai vang này có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường mà không phải dòng vang nào cũng có thể so sánh được với nó.

Mang hương vị chủ đạo của giống nho Merlot, rượu vang đỏ có lẽ là niềm khát khao cháy bỏng của những tín đồ và Ý nói chung. Không chỉ dừng lại ở đó, chai rượu vang còn mang đến những ấn tượng ngọt ngào đặc biệt khác nữa như phức hợp hương vị của việt quất, dâu tây, mận chín hay anh đào đỏ các loại.

Thưởng thức rượu vang cần có nghệ thuật riêng. Chai rượu vang này chúng sẽ ngon hơn nếu như bạn dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ giao động từ 16-18 độ. Ngoài ra hãy kết hợp dùng vang với một số món ăn quen thuộc như thịt bò hấp, bò bít tết hay bò sốt vang và thịt thú rừng nướng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658