Rượu Bunnahabhain Moine Artist Collective 11 Year

Rượu Bunnahabhain Moine Artist Collective 11 Year

GIÁ THAM KHẢO: 

9.130.000

Mã sản phẩm :
Wh24h-9130

Xuất xứ:

Scotland

Loại vang:

Whisky

Nồng độ:

48 %

Dung tích:

700 ML

Tags:

Với cách thức làm rượu vô cùng độc đáo từ những nguyên liệu thiên nhiên chất lượng nhất đã tạo nên Rượu Bunnahabhain Moine Artist Collective 11 Year nổi tiếng khắp thế giới về sự hấp dẫn trong màu sắc tự nhiên cũng như sự tỏa sáng về hương vị. 48% là nồng độ của loại rượu đặc biệt này.

Thông Tin Về Rượu Bunnahabhain Moine Artist Collective 11 Year

► Xuất Xứ: Scotland

► Thương Hiệu: Bunnahabhain

Vùng Làm Rượu: Speyside

► Loại Rượu: Rượu Whisky

► Nguyên liệu lên men: Mạch Nha

► Nồng Độ: 48%

Dung Tích: 70cl

► Màu Sắc: Vàng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Bunnahabhain Moine Artist Collective 11 Year

Để làm ra loại rượu có chất lượng tốt thì thương hiệu Bunnahabhain chỉ lấy nước tinh khiết của một con suối gần nhà máy. Kết hợp với nguyên liệu chính để làm rượu đó là lúa mạch mạch nha ủ và cách chưng cất độc đáo rồi lại được tiếp tục trưởng thành trong các thùng được lựa chọn đặc biệt đã khiến cho rượu luôn thể hiện được sự hoàn hảo của mình trong cả hương vị cùng màu sắc.

Nhà sản xuất hoàn toàn không sử dụng hóa chất hay can thiệp bằng các chất khác có tính hóa học trong quá trình làm rượu mà chỉ dựa trên yếu tố thiên nhiên nên khi loại rượu này thành phẩm có màu vàng tự nhiên, khá tỏa sáng và thực sự lôi cuốn. Dù bạn là nam hay nữ, ở độ tuổi nào cũng sẽ hài lòng về màu rượu khi được nhìn thấy nó đựng trong ly kèm theo sự phản chiếu lấp lánh của chút đá lạnh.

Còn riêng về hương vị của loại rượu này thì đó là sự thể hiện một cách tuyệt vời bởi nó đem đến cho người uống một cảm nhận vô cùng trọn vẹn. Loại mạch nha mà nhà sản xuất – thương hiệu Bunnahabhain lựa chọn này khác biệt rất nhiều so với các loại rượu whisky không pha khác. Vì thế mà khi lúa mạch mạch nha ủ khô hòa quyện với rượu đã tạo nên hương vị khói độc đáo, giàu mùi thơm của lúa lan tỏa khắp vòm miệng của người uống.

Hương vị đặc biệt này còn được làm giàu hơn nữa sau khi quyến luyến trong vòm miệng rồi chảy xuống dưới cổ họng để tạo nên một kết thúc hảo hạng với mùi hương ấm áp của khói xen lẫn chất lỏng cổ xưa.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658