Rượu Vang Cascinetta Vietti Moscato D’asti

Rượu Vang Cascinetta Vietti Moscato D’asti

GIÁ THAM KHẢO:

360.000

Mã sản phẩm :
MMMH-730-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Moscato


Hãng sản xuất Vietti S.R.L là một trong những hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất của Ý, hàng năm nhà sản xuất này cho ra đời rất nhiều chai rượu vang ngon và đặc sắc, trong đó không thể bỏ qua chai rượu vang Cascinetta Vietti Moscato D’asti, với thành phần chính là giống nho Moscato. Giống nho này được trồng phổ biến nhất tại vùng Piemonte của Ý. Hương vị ngọt ngào, màu vàng nhạt và có nồng độ cồn lý tưởng 5%, vang Cascinetta Vietti Moscato D’asti  hiện nay là loại rượu đang được rất nhiều người sử dụng.

Rượu Vang Cascinetta Vietti Moscato D’asti

Giới thiệu về rượu vang Cascinetta Viettl Moscato D’asti 

Nước Ý được coi là cái nôi của những chai rượu vang nổi tiếng thế giới. Nhờ áp dụng phương pháp sản xuất truyền thống kết hợp với những cải tiến hiện đại nên những chai rượu vang ngày càng hoàn hảo hơn. Hãng sản xuất ViettlD.R.L là một trong những hãng nổi tiếng nhất với dòng sản phẩm đặc trưng D’asti.

Rượu vang Cascinetta Vietti Moscato D’asti được sản xuất từ giống nho nổi tiếng Moscato, một giống nho có lịch sự phát triển lên tới 80 năm và hiện nay được nhân giống trên nhiều nước trên thế giới.

Đặc điểm của rượu vang Cascinetta Vietti Moscato D’asti 

Cascinetta Vietti Moscato D’asti có màu vàng nhạt, và hương vị đậm đà của trái đào, hòa quyện cùng làn hương tươi mát của trái cây chín như lê, táo và bưởi. Nồng độ cồn nhẹ chỉ 5% đó điều kiện lý tưởng để kết hợp giữa rượu với các món ăn châu Á.

Các món ăn nhẹ sẽ là những món ăn kết hợp hoàn hảo với rượu vang ngọt này . Rượu dễ kết hợp với các loại bánh như socola, bánh quy bơ… cà ri, hạt điều. Bạn nên ủ lạnh rượu 30 phút ở nhiệt độ 10-12 độ trước khi bật nắp. Rượu không phải là loại rượu để lưu cất quá lâu để mang ra sử dụng, với nồng độ nhẹ nên nó tốt nhất trong niên đại 4 đến 5 năm.

Quy trình sản xuất rượu vang Cascinetta Vietti Moscato D’asti 

Giống nho Moscato được thu hoạch vào mùa hè, giai đoạn phát triển của giống nho này kéo dài hơn các loại nho khác nên giống nho này được trồng riêng một vùng tại Piemonte, công nhân thu hoạch nho trước khi nho vào mùa chín rộ. Từng trái nho được chọn tỉ mỉ thủ công khi đưa vào lò ép, giai đoạn ép nước nho là giai đoạn quan trọng nhất để tạo ra được hương vị chuẩn của rượu nên luôn được quan tâm nhiều nhất

Kết hợp sau đó là phương pháp lên men truyền thống trong suốt khoảng thời gian 6 tháng. Quá trình lên men được kiểm soát rất cẩn thận để tạo ra được nồng độ rượu nhẹ 5%. Sau khi Cascinetta Vietti Moscato D’asti được đóng chai, trước khi được đưa ra thị trường rượu còn được lưu lại hầm rượu trong thời gian ba tháng. Quá trình này để đảm bảo cho chất lượng rượu luôn tuyệt khi đến tay người sử dụng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658