Rượu Vang Carmen Premier Reserva Chardonay

Rượu Vang Carmen Premier Reserva Chardonay

GIÁ THAM KHẢO: 

340.000

Mã sản phẩm :
SPDL6-469-24H

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Carmen

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Có rất nhiều yếu tố kết hợp để làm nên sản phẩm rượu vang trắng ấn tượng trên khắp thế giới. Và trong rất nhiều cái tên thì Rượu Vang Carmen Premier Reserva Chardonay cũng là loại rượu ấn tượng và chúng có xuất xứ từ Chile. Nhà sản xuất Vina Carmen đã rất tài tình khi sáng chế ra loại vang tuyệt vời bậc nhất này, khiến người dùng khắp thế giới yêu thương và say đắm. Từ khi được ra mắt tại thị trường, chúng được người biết đến, ủng hộ một phần nhờ vào thương hiệu, một phần đến từ những giải thưởng cao trên trường quốc tế, nhận được những lời khen ngợi từ các nhà phê bình nổi tiếng và quan trọng nhất vẫn là giá trị về chất lượng.

Rượu Vang Carmen Premier Reserva Chardonay

Thông tin về Rượu Vang Carmen Premier Reserva Chardonay

Xuất xứ: Chile

Hãng sãn xuất: Vina Carmen

Nồng độ: 13.5%

Giống nho: Chardonay

Màu sắc: Vàng rơm

Quy cách: 750ml

Ghi chú – nếm  thử – và mùi vị của Rượu Vang Carmen Premier Reserva Chardonay

Loại vang trắng Carmen Premier Reserva Chardonay gây mãn nhãn với gam màu vàng nhạt đẹp mắt khiến người xem bị hấp dẫn ngay khi chạm mắt. Đến khi thưởng thức và từ từ cảm nhận, bạn sẽ cảm nhận hết được cái sự tinh tế, quyến rũ của nó thông qua nồng độ lý tưởng 13.5%.

Cơ thể của rượu là sự phức hợp của vị nho trắng đặc trưng, tiếp đến là sự hòa quyện chặt chẽ của bưởi, đào trắng, táo xanh. Chúng đọng lại tỏng dư vị sự ngọt ngào lắng đọng của chút khoáng và gia vị khiến bạn quyến luyến, khó rời và như đang bị thôi miên vào một không gian tuyệt diệu.

Việc lựa chọn thức ăn đi kèm cũng khá dễ dàng bởi dòng vang này rất dễ tính. Một số gợi ý lý tưởng nhất là các món hải sản, cá, động vật có vỏ và pho mát. Đồng thời, bạn đừng quên ướp lạnh vang ở nhiệt độ khoảng 8 – 10 độ C trước khi thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658