Rượu Vang Cape Of Good Hope Riebeeksrivier Western Slopes

Rượu Vang Cape Of Good Hope Riebeeksrivier Western Slopes

GIÁ THAM KHẢO:

590.000

Mã sản phẩm :
MMH-649

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carignan

Grenache

Syrah


Rượu vang Cape Of Good Hope Riebeeksrivier Western Slopes có xuất xứ tại Nam Phi, được làm từ giống nho Syrah, grenache, Carrignan, nồng độ cồn 14.5%, chai rượu vang này dần dần đã đi vào trong tâm hồn của những người thưởng thức rượu vang một cách hết sức tự nhiên để lại một kết thúc khá lâu dài và bền chặt dai dẳng trong lòng.Rượu Vang Cape Of Good Hope Riebeeksrivier Western Slopes

Giới thiệu về rượu vang Cape Of Good Hope Riebeeksrivier Western Slopes

Là một trong những sản phẩm rượu vang tiêu biểu của nhà sản xuất Anthonij Rupert của vùng Nam Phi, rượu luôn là niềm tự hào của những người làm nghề sản xuất rượu vang bởi sự chắt lọc từ những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đã ban tặng đồng thời là bao niềm khát khao và đam mê cháy bỏng của họ.

Rượu được làm nên từ ba giống nho cơ bản đó là Syrah, grenache, Carrignan theo một tỉ lệ pha trộn nhất định để đảm bảo được sự cân bằng trong thành phần cấu trúc của rượu vang đồng thời sẽ mang đến được một lượng tannin mịn màng êm ái.

Đặc điểm của rượu vang Cape Of Good Hope Riebeeksrivier Western Slopes 

Rượu nổi bật lên với hương thơm của những loại trái cây chín mọng, của quả anh đào đen, quả lý chua và cây tuyết tùng. Bên cạnh đó rượu còn có sự kết hợp của vị cay và khói thuốc làm lan tỏa khắp trong vòm miệng của những người thưởng thức rượu vang, rượu len lỏi vào hầu hết các ngõ ngách của vị giác và chi phối biết bao tâm hồn.

Nồng độ cồn của rượu đạt ở mức 14.5%, rượu khá tinh tế và thanh lịch để mang đến một dư vị sâu sắc khiến cho bất cứ ai khi thưởng thức chúng cũng khó có thể bị lãng quên. Các món ăn thích hợp để thưởng thức cùng dòng rượu vang này như: thịt bò bít tết, thịt gà, thịt nướng, pho mai…

Quy trình sản xuất rượu vang Cape Of Good Hope Riebeeksrivier Western Slopes 

Nho sau khi được thu hoạch người ta sẽ mang về nhà sản xuất để chọn lọc sơ chế ép lấy nước ép nho đưa vào lên men, đồng thời các giống nho cũng được phối trộn trong thời gian này phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn tỉ lệ nhất định.

Rượu được tiến hành lên men ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian tối thiểu là 6 tháng. Sau đó người ta sẽ mang rượu ra đóng chai thành phẩm và bảo quản trong những hầm rượu lạnh thêm một vài tháng nữa để cho rượu được ổn định về chất lượng rồi mới mang ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658