Rượu Vang Ý Tasca d’Almerita Regaleali Le Rose

Rượu Vang Ý Tasca d’Almerita Regaleali Le Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

519.000

Mã sản phẩm :
24HDL2-519

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML


Bên cạnh những chai vang trắng hay vang đỏ Ý thì những chai vang hồng cũng có đóng góp không hề nhỏ làm nên sự phong phú của hệ thống rượu vang của quốc gia này nói chung. Chai Rượu Vang Ý Tasca d’Almerita Regaleali Le Rose là một ví dụ điển hình đại diện tiêu biểu cho dòng vang hồng Ý được nhiều người yêu thích và chọn lựa. Thưởng thức chai rượu vang chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt và tinh tế.

Rượu Vang Ý Tasca d'Almerita Regaleali Le Rose

Thông tin về Rượu Vang Ý Tasca d’Almerita Regaleali Le Rose

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Tasca d’Almerita

► Vùng làm vang: Sicilia

► Loại vang: Rượu vang hồng

► Giống nho: Nerello Mascalese

► Nồng độ: 12,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu hồng ngọc

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 10-12 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ý Tasca d’Almerita Regaleali Le Rose

Nhắc đến Sicilia là nhắc đến một vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ vương quốc hình chiếc ủng Italia. Nhờ vào những đặc điểm của điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi. Do đó nơi đây đã hình thành rất nhiều những khu vườn trồng nho với diện tích rộng lớn và có những gốc nho có tuổi đời lâu năm. Và giống nho Nerello Mascalese cũng được trồng nhiều ở vùng sản xuất này, chúng cung cấp cơ bản nguyên liệu phục vụ cho quy trình sản xuất rượu vang nơi đây đạt được những thành tựu đáng kể.

Chai vang hồng được làm hoàn toàn từ giống nho Nerello Mascalese. Hương vị có trong chai rượu vang chính là một trong số những yếu tố cơ bản để khiến cho người dùng cảm thấy mến phục cũng như yêu thích rượu. Chai vang mang đến thứ hương thơm quyến rũ nồng nàn của hương từ giống nhom, của một số hoa quả chín như dâu tây, mận đỏ. Ngoài ra còn là hương thơm của một chút từ gia vị và hoa hồng.

Tất cả như mang đến cho người thưởng thức những giá trị tinh thần đặc biệt tinh túy để bất cứ ai hễ có cơ hội nếm thử chai vang 1 lần cũng không bao giờ có thể quên đi được.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658