Rượu Vang Altano Rewilding Edition Douro

Rượu Vang Altano Rewilding Edition Douro

GIÁ THAM KHẢO: 

450.000

Mã sản phẩm :
24HMH4-450

Xuất xứ:

Bồ Đào Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML


Vang Bồ Đào Nha có lẽ trở thành một đề tài mà nhiều người sành vang trên thế giới hướng đến bàn tán và bình phẩm. Những sản phẩm rượu vang đến từ quốc gia này có phong cách và cá tính rất riêng. Chai Rượu Vang Altano Rewilding Edition Douro là một trong số những sản phẩm rượu vang tiêu biểu của Bồ Đào Nha được nhiều khách hàng biết đến trên thị trường và lựa chọn.

Thông tin về Rượu Vang Altano Rewilding Edition Douro

► Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

► Thương Hiệu: Altano

Vùng Làm Vang: Portugal

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Tinta Roriz, Tinta Barroca

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Altano Rewilding Edition Douro

Trưởng thành từ những trái nho Tinta Roriz, Tinta Barroca, chai rượu vang có được sự phong phú trong hương vị của rượu cũng là bởi sự hội tụ hương thơm của hai giống nho này. Khi thưởng thức ngoài hương vị của nho, rượu còn mang đến hương thơm ngọt ngào của nhiều trái cây chín đỏ của vùng nhiệt đới thoang thoảng. Từ hương vị của việt quất, dâu tây, anh đào cho đến hương vị của mận chín, tuyết tùng và đinh hương…Tất cả làm nên hương vị rượu trọn vẹn để bất cứ ai khi nếm thử cũng đều trở nên yêu thương rượu.

14% là nồng độ cồn của chai rượu vang, với nồng độ nhẹ nhàng như vậy chai rượu luôn có được một cấu trúc cân bằng và một lượng tanin mịn màng phong phú.

Để rượu được tươi mát và trọn vẹn hơn thì bạn bạn nên có những cách thưởng thức rượu vang khoa học cho rượu phát huy tối đa hương vị của mình. Vang nên được thưởng thức kèm theo những món ăn như thịt đỏ, thịt bò hấp, thịt sốt vang hay những món ăn được chế biến từ các món hầm và bít tết. Cần có động tác lắc nhẹ chai rượu vang để cho rượu hoà quện trong hương vị mà vang đang sở hữu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658