Rượu Chateau Du Breuil Fine Calvados Pays d’Auge

Rượu Chateau Du Breuil Fine Calvados Pays d’Auge

GIÁ THAM KHẢO: 

1.066.000

Mã sản phẩm :
PV24H-1066

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Brandy

Nồng độ:

40 %

Dung tích:

700 ML

Tags:

Rượu Chateau Du Breuil Fine Calvados Pays d’Auge được dẫn dắt chủ yếu từ quá trình lên men tự nhiên 100% của rượu táo. Nhờ điều kiện thời tiết đặc trưng cùng và đặc tính thổ nhưỡng thuận lợi vùng đất Normandy đã tạo điều kiện lí tưởng nhất cho sự phát triển vượt trội trong hương vị của rượu. Rượu mang sự mạnh mẽ và tươi mới rõ rệt trong vòm miệng, đây là một sản phẩm điện diện cho những dòng Calvados nước Pháp mang thương hiệu nổi tiếng Breuil.

Rượu Chateau Du Breuil Fine Calvados Pays d'Auge

Thông Tin Về Rượu Chateau Du Breuil Fine Calvados Pays d’Auge

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Breuil

Vùng Làm Vang: Normandy

► Loại Rượu: Rượu Brandy

► Nguyên liệu lên men: Trái Cây Chín

► Nồng Độ: 40%

Dung Tích: 70cl

► Màu Sắc: Vàng 

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Chateau Du Breuil Fine Calvados Pays d’Auge

Rượu được lên men chủ đạo từ giống táo ngọt ngào thanh khiết, mang đậm những đặc tính lý tưởng của vùng đất Normandy nhờ thời tiết ẩm ướt và đất sét ngọt ngào. Sau khi rượu táo đã đạt đến hương vị chín muồi và thích hợp nhất, quá trình chưng cất và ngâm ủ tinh tế trong thùng gỗ được diễn ra trong thời gian dài lâu đạt chuẩn, khoảng 2 năm.  Đây chính là bí quyết và kinh nghiệm của thương hiệu Breuil để tạo nên thế mạnh của họ, làm nên được những chai rượu có hương vị thơm ngon và chất lượng độc đáo nhất.

Rượu bộc lộ rõ rệt mùi thơm tươi mới của táo, trái cây và nước hoa tràn đầy trên vòm miệng, rất ngọt và thơm. Bên cạnh đó, một sắc thái mạnh mẽ và cá tính được thể hiện không kém phần sống động, đó chính là vị chua cay nồng nàn nổi bật của axit lên men với nồng độ 40%, hương đất ướt, hạt tiêu, cam thảo và gỗ Sồi chín già. Đây chính là một trạng thái cân bằng hoàn hảo nhất mà ít chai rượu mạnh nào làm được.

Rượu được chiêu đãi trong các bàn tiệc với các món nướng, thịt sốt cà chua, bít tết, patte chiên, salad trái cây kèm pho mai mềm. Hương vị rượu sẽ lan tỏa đậm đà nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 20 – 24 độ C, có thể kèm theo một ít đá hoặc nước tinh khiết.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658