Rượu Vang Ca’ Rugate Valpolicella Ripasso

Rượu Vang Ca’ Rugate Valpolicella Ripasso

GIÁ THAM KHẢO:

550.000

Mã sản phẩm :
HHTH-600-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Corvinone

Rondinella


Rượu Vang Ca’ Rugate Valpolicella Ripasso là niềm tự hào của người dân nước Ý, giống nho Corvina chiếm 45%, Corvinone chiếm 40% và còn lại là giống nho Rondinella, nồng độ 14,5%. Chai rượu vang này nổi tiếng bởi chất lượng cũng như hương vị của rượu để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức.

Rượu Vang Ca' Rugate Valpolicella

Giới thiệu về Rượu Vang Ca’ Rugate Valpolicella Ripasso

Rượu là thành quả của bao tâm huyết và niềm đam mê đối với nghề sản xuất rượu vang của những người lao động. Đối với những người có lòng đam mê khám phá rượu vang, thì đây sẽ là loại rượu đáng kể đến dành cho những người thưởng thức bởi chất lượng và hương vị có trong rượu.

Ca’ Rugate Valpolicella được sản xuất từ những giống nho cơ bản theo một tỉ lệ nhất định đó là nho Corvina chiếm 45%, Corvinone chiếm 40% và còn lại là giống nho Rondinella – đây là những giống nho cơ bản đặc trưng tại vùng đất ý với những trái nho chín mọng căng tròn mang hương thơm tuyệt hảo nhất.

Đặc điểm của Rượu Vang Ca’ Rugate Valpolicella Ripasso

Rượu được nhiều người biết đến không chỉ bởi phong cách riêng mà còn vô cùng độc đáo và mới lạ, với hương vị tươi mới cùng chất rượu thanh mát, chai rượu vang này đã đánh thức bao tâm hồn yêu rượu vang trên thế giới.

Ca’ Rugate Valpolicella có hương vị khá chua và kèm theo những mùi hương nồng nàn nhất bởi hương thơm từ trái cây anh đào chín kết hợp với mùi hương thoang thoảng của thân cây gỗ sồi như mang đến một luồng khí mới làm cho con người có được những cảm giác thoải mái dễ chịu hơn bao giờ hết khi thưởng thức dòng rượu vang Ca’ Rugate Valpolicella.

Bạn có thể sử dụng rượu để kết hợp với những món ăn khác nhau như Pizza, thịt hun khói, đặc biệt là ẩm thực ý để mang đến một bản hòa ca giữa rượu vang và ẩm thực tuyệt hảo khiến người thưởng thức không bao giờ quên được. Nhiệt độ thích hợp cho bạn thưởng thức rượu khi ở 10 cho đến 11 độ C

Phương thức sản xuất Rượu Vang Ca’ Rugate Valpolicella Ripasso

Rượu được sản xuất theo một quy trình nhất định mà ở đó nó đòi hỏi sự cẩn trọng và tỉ mỉ trong tất cả các khâu khác nhau từ thu hoạch nho cho đến khi đóng chai thành phẩm rượu.

Những trái nho sau khi được thu hoạch và sơ chế, chúng sẽ được mang đi ép và tiến hành lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi mới Pháp trong thời gian khoảng 8 đến 12 tháng để mang đến hương vị đậm đà nhất cho rượu. Sau đó người ta mang rượu ra đóng chai và tiếp tục bảo quản rượu trong hầm lạnh một vài tháng nữa để cho rượu được ổn định rồi mới cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658