Rượu Vang Ca’Rugate Amarone Della Valpolicella

Rượu Vang Ca’Rugate Amarone Della Valpolicella

GIÁ THAM KHẢO:

1.790.000

Mã sản phẩm :
HHTH-1900-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Amarone

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Corvinone

Rondinella


Rượu vang Ca’Rugate Amarone Della Valpolicella đảm bảo chất lượng và hương vị đậm đà nhất bởi phong cách riêng đặc biệt. Được sản xuất bằng phương pháp Amarone, Rượu có xuất xứ Veneto – Ý, làm từ giống nho Corvina, Corvinone và Rondinella, rượu có nồng độ cồn 15%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Ca'Rugate Amarone Della Valpolicella

Giới thiệu về rượu vang Ca’Rugate Amarone Della Valpolicella 

Là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất được sản xuất từ quốc gia  Ý, Ca’ Rugate là niềm tự hào của người dân nơi đây đồng thời trở thành một nét văn hóa ẩm thực sâu sắc thể hiện được tình đoàn kết gắn bó lâu bền giữa con người với con người được gần nhau hơn nữa.

Rượu được làm từ 3 giống nho Corvina, CorvinoneRondinella dưới sự pha trộn theo một tỉ lệ nhất định. Đây là những giống nho phổ biến nhất được trồng ở khu vực Amarone nước Ý với đặc điểm lớp vỏ nho khá dày và chúng luôn cần nhiều lượng ánh sáng để đảm bảo cho quá trình phát triển của giống nho.

Nồng độ cồn trong rượu là 15%, dung lượng 750ml, rượu khá nặng và mang những phong cách khỏe khoắn trẻ trung và phong độ thích hợp cho những tín đồ sành vang nhất là các phái mạnh.

Đặc điểm của rượu vang Ca’Rugate Amarone Della Valpolicella 

Rượu có hương vị mượt mà khó cưỡng bởi từ sự kết hợp hài hòa của những loái trái cây chín đỏ khác nhau có kèm theo hương thơm của socola ngọt ngào và của vị vani béo ngậy.

Đây là dòng rượu vang cũng tương đối dễ thưởng thức phù hợp được với nhiều những đối tượng sử dụng khác nhau.

Những món ăn có thể kết hợp cùng với loại rượu vang này nhằm  cho ra dư vị tuyệt vời nhất như bò cuộn nấm, đĩa bò cuộn xả, thịt bò hầm hay đơn giản là những món rau củ được chế biến một cách đơn giản nhất.

Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức dòng rượu vang này là khi ở 16 đến 18 độ.

Phương thức sản xuất rượu vang Ca’Rugate Amarone Della Valpolicella

Những trái nho sau khi đến mùa thu hoạch, chúng sẽ được những người làm rượu hái một cách hết sức cẩn thận và tỉ mỉ bằng chính đôi bàn tay của họ. Sau đó những trái nho sẽ được mang về nhà máy để chọn lọc khắt khe và sơ chế ép lấy phần nước nho.

Rượu được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp với thời gian tối thiểu là 1 năm. Sau khi hoàn thành quá trình lên men ủ rượu trong thùng gỗ rồi, người ta chuyển rượu ra ngoài để tiến hành đóng chai và bảo quản trong hầm lạnh nhằm ổn định chất lượng rượu trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658