Rượu Vang Ca Maiol Valtenesi Riviera Del Garda

Rượu Vang Ca Maiol Valtenesi Riviera Del Garda

GIÁ THAM KHẢO: 

1.600.000

Mã sản phẩm :
24HWH-1600

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sangiovese

Tags:

Những món ăn tinh thần đặc biệt sẽ làm cho cuộc sống của con người được trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Và đến với chai Rượu Vang Ca Maiol Valtenesi Riviera Del Garda bạn sẽ được trải nghiệm với rất nhiều điều thú vị sâu sắc. Không hề đơn giản cũng chẳng quá cầu kỳ cao sang, chỉ biết rằng rượu có sức mạnh ghê gớm để chinh phục lòng người sau mỗi lần nếm thử.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Lombardia

Hãng sản xuất: Ca Maiol

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Groppello – Sangiovese

Nồng độ: 12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Lombardia tự hào mang đến cho hệ thống rượu vang nước Ý nói riêng và rượu vang trên toàn thế giới nói chung những siêu phẩm rượu vang cực kỳ sáng giá. Chai rượu vang này là đứa con tinh thần của nhà sản xuất. Mang đến những cảm nhận rất riêng, mới mẻ có phần nào đó sang trọng, sản phẩm rượu vang chinh phục biết bao những tín đồ của rượu vang Ý.

Hương thơm phong phú đa dạng có trong chai rượu vang được tạo nên từ hương vị của những trái nho Groppello – Sangiovese. Bên cạnh đó khi nếm thử hương vị của rượu còn tạo nên một phức hợp hương thơm của thảo mộc, quế, đinh hương hay gỗ sồi.

Chưa bao giờ nhà sản xuất Ca Maiol khiến cho người dùng vang trên thế giới cảm thấy không hài lòng về những sản phẩm rượu vang của họ. Mang đến ấn tượng rất riêng, rượu vang của Ca Maiol tạo nên làn sóng mạnh mẽ để đưa nền công nghiệp sản xuất rượu vang Ý có khả năng vươn tới đỉnh cao hệ thống rượu vang thế giới.

Hãy thưởng thức rượu vang kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hấp, bò bít tết hoặc sốt vang. Đặc biệt cũng cần lưu ý với những điều kiện khác nữa như thưởng thức rượu vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ và nên bảo quản vang trong ngăm mát tủ lạnh trước khi dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658