Rượu Vang Botter Winery Prosecco Frizante Spago DOC

Rượu Vang Botter Winery Prosecco Frizante Spago DOC

GIÁ THAM KHẢO:

490.000

Mã sản phẩm :
VCVC-528-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

11 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Glera


Rượu vang Botter Winery Prosecco Frizante Spago DOC là dòng rượu Sparking Wine có xuất xứ Ý, rượu được sản xuất từ giống nho Glera, nồng độ cồn 11%. Rượu rất phù hợp với các món ăn không thể thiếu trong những bữa tiệc chúc mừng, lễ hội, nó từng đạt rất nhiều giải thưởng rượu vang khác nhau cả trong nước và trên toàn thế giới.

 

Rượu Vang Botter Winery Prosecco Frizante Spago DOC

Giới thiệu về rượu vang Botter Winery Prosecco Frizante Spago DOC

Botter Winery Prosecco là một trong những dòng vang nổ đặc trưng của đất nước Ý, rượu được làm một cách rất nghiêm ngặt và theo quy chuẩn quốc tế, chính vì vậy mà hương vị và chất lượng của nó vô cùng tuyệt hảo. Chai rượu vang này khá êm ái dễ dàng đi vào lòng thực khách, khiến ai đã uống nó không thể nào quên được, bạn có thể uống nó trong các bữa ăn gia đình hay party bạn bè.

Đặc điểm của rượu vang Botter Winery Prosecco Frizante Spago DOC

Rượu được sản xuất từ 100% giống nho Glera, là một chai rượu vang nổ đặc trưng có màu vàng chanh tươi mới hòa quyện cùng hương thơm tươi mát của nhiều loại trái cây mọng nước, điển hình là hương chanh, cam, bưởi, lê và một chút hương hoa cỏ nhiệt đới. Dư vị rượu tươi mát với axit mạnh mẽ cùng tannin cân bằng, mang lại cảm giác sảng khoái làm cho người thưởng thức say mê khó cưỡng .

Chai rượu vang ý này có nồng độ cồn 11% khá nhẹ nhàng và dễ sử dụng, rượu sẽ thực sự hoàn hảo kết khi hợp cùng các món ăn hải sản, các loại phomat, động vật có vỏ và làm cho bữa ăn thêm phần ngon miệng.

Lưu ý: Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ 6 -8 độ C, không nên ngâm quá lạnh sẽ làm mất mùi của vang. Không nên ăn các món quá cay không cảm nhận được vị của nó.

Quy trình sản xuất rượu vang Botter Winery Prosecco Frizante Spago DOC

Những trái nho tốt nhất được thu hoạch sau đó được ép và ủ trong điều kiện quy trình nghiêm ngặt, việc ép mềm phải được lưu trữ trong các thùng thép để khử lạnh tĩnh. Quá trình lên men được chọn thực hiện ở nhiệt độ kiểm soát 18°C và được hoàn thành trong 8-10 ngày.

Sau đó, rượu được lọc và bảo quản trong các thùng thép có bổ sung chỉnh lưu và men được chọn cho quá trình lên men lần thứ hai (phương pháp Martinotti-Charmat) ở nhiệt độ được kiểm soát 14-15 ° C. Khi rượu đã đạt đến mức áp suất, nồng độ cồn và đường cần thiết, rượu được làm lạnh và ổn định lạnh, được lọc và kiểm soát trước khi đóng chai và đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658