Rượu Vang Bisquertt Single Vineyard Ecos de Rulo Carmenere

Rượu Vang Bisquertt Single Vineyard Ecos de Rulo Carmenere

GIÁ THAM KHẢO: 

650.000

Mã sản phẩm :
VVC-685-24h

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Hãng sản xuất:

Bisquertt

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carmenere


Rượu vang Bisquertt Single Vineyard Ecos de Rulo Carmenere có vị chát rất đặc trưng, thoang thoảng mùi thuốc lá và sự dễ chịu của trà xanh. Cùng thử qua và cảm nhận chai rượu đặc biệt này. Rượu được làm từ nho Carmenere với nồng độ 14% và sắc màu đỏ Ruby quyến rũ.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Bisquertt Single Vineyard Ecos de Rulo Carmenere

Giới thiệu rượu vang Bisquertt Single Vineyard Ecos de Rulo Carmenere

Tại Chile các loại nho phổ biến nhất là Cabernet Sauvignon, Merlot và Carmenere, những cây nho tại đây hoàn toàn nguyên bản và có sức đề kháng vô cùng tốt. Cũng như nhiều lãnh địa rượu vang khác, Chile cũng có cho mình một giống nho đặc trưng – đó là Carmenere. Loại nho này đã từng được trồng tại Bordeaux, Pháp và đã được cho rằng tuyệt chủng sau đại dịch Phylloxera, có thể xem giống nho Carmenere là quốc nho của Chile. Nó được trồng tại Colchagua Valley là trung tâm rượu vang Chile, nơi đây cho ra những chai lừng danh nhất Chile.

Rượu vang đỏ Chile Bisquertt Single Vineyard Ecos de Rulo Carmenere được làm từ nho Carmenere, là đứa con đáng tự hào của nhà sản xuất Bisquertt. Không ai khác, nhà sản xuất Bisquertt chính là chúa tể trong vùng Colchagua Valley. Được thành lập từ năm 1965, trải qua 15 niên vụ để hoàn thiện quy trình sản xuất và đảm bảo chất lượng, năm 1980 nhà sản xuất này đưa ra thị trường sản phẩm đầu tiên tiêu thụ trong nước. Từ đó tới nay, Bisquertt Single Vineyard Ecos de Rulo Carmenere nói riêng và những dòng vang khác của nhà sản xuất Bisquertt nói chung đã vươn xa ra thị trường thế giới và nhận được sự ưa chuộng của người thưởng thức.

Đặc điểm rượu vang Bisquertt Single Vineyard Ecos de Rulo Carmenere

Bisquertt Single Vineyard Ecos de Rulo Carmenere có màu đỏ đậm đầy quyền lực. Rượu nổi bật với hương thơm phong phú của trái cây đỏ như mận chín, mâm xôi, thơm lừng hương bánh mì nướng, đậm đà với gia vị và nồng nàn của mứt. Cấu trúc rượu khá ổn định, tannin mềm mịn như kem, mượt mà và cân bằng, tất cả tạo nên một dư vị đậm sâu, một tổng thể hấp dẫn.

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang, vì thế nên thưởng thức Bisquertt Single Vineyard Ecos de Rulo Carmenere ở nhiệt độ từ 15-180C và decanter từ 30 – 60 phút trước khi thưởng thức. Rượu trở nên hấp dẫn hơn khi được ăn kèm với các món ăn được chế biến từ thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh, xúc xích, cật… 

Phương thức sản xuất rượu vang Bisquertt Single Vineyard Ecos de Rulo Carmenere

Màu sắc nho và mùi vị nho sẽ là yếu tố quyết định để phần lớn các nghệ nhân làm rượu vang tiến hành thu hoạch. Sau đó, nho được vắt, nước chất lượng 1 sẽ được đưa trực tiếp đến bồn lên men rồi sau đó đưa qua hệ thống ép, lên men, cuối cùng rượu sẽ được được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp để đảm bảo khi đến với người thưởng thức trên thế giới Bisquertt Single Vineyard Ecos de Rulo Carmenere đạt được chất lượng hoàn hảo nhất.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116