Rượu Vang Bịch Oude Kaap Chardonnay

Rượu Vang Bịch Oude Kaap Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

800.000

Mã sản phẩm :
WH1-800

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

3000 ML

Giống nho:

Chardonnay

Chenin Blanc

Tags:

Nam Phi được biết đến là một trong những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu hàng hàng đầu khu vực Nam Bán Cầu. Trải qua lịch sử lâu dài phát triển rượu vang, chính vì vậy rượu vang của quốc gia này là sự giao thoa cơ bản giữa vang Tân Thế giới với vang Cựu Thế Giới. Chai Rượu Vang Bịch Oude Kaap Chardonnay là đại diện tiêu biểu cho vang Nam Phi được nhiều người biết đến và chọn lựa.

Thông Tin Về Rượu Vang Bịch Oude Kaap Chardonnay

► Xuất Xứ: Nam Phi

► Thương Hiệu: Oude Kaap

Vùng Làm Vang: Franschhoek

► Loại Vang: Rượu Vang Bịch

► Màu Sắc:   Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: ChardonnayChenin Blanc

► Nồng Độ: 13.5%

► Dung Tích: 3000 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Bịch Oude Kaap Chardonnay

Một trong số những thương hiệu rượu vang nổi tiếng của vùng đất Nam Phi đó chính là Oude Kaap. Có thể nói tất cả những dòng vang có nguồn gốc từ nhà sản xuất này đều mang những phong cách hết sức riêng và độc đáo. Và chai vang này cũng vậy.

Mang trong mình một thứ hương vị đầy ngọt ngào từ sự kết hợp hoàn hảo bởi hương thơm của hai giống nho đó chính là Chardonnay – Chenin Blanc. Ngoài ra vang còn có hương vị của nhiều trái cây khác như táo, lê và cam quýt. Khi thưởng thức vang để lại một hậu vị lâu bền và có chút gì đó cay cay như gừng ở đầu lưỡi.

Là một dòng vang sủi bọt với những tia bọt nhỏ li ti thổi lên điều đó khiến cho không khí bữa tiệc đầy lãng mạn và tuyệt vời. Sự có mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ làm nên sự thành công cho tất cả những bữa tiệc. Và chỉ cần có cơ hội thưởng thức 1 lần chắc chắn bạn sẽ mong chờ có cơ hội thưởng thức lần thứ hai. Vang bịch này luôn là sự lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết nếu như các bạn muốn có được không gian tươi vui lãng mạn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658