Rượu Vang Sancerre Alphonse Dolly Blanc

Rượu Vang Sancerre Alphonse Dolly Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

750.000

Mã sản phẩm :
NNNE-790-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Đất nước Pháp nổi tiếng với các rượu vang, cả vang đỏ và vang trắng đều tuyệt vời. Rượu Vang Sancerre Alphonse Dolly Blanc là một trong những sản phẩm rượu vang trắng chát ngon nhất được nhiều người yêu thích. Nồng độ 13% mang đến vị rượu ngọt ngào của giống nho Sauvignon Blanc nổi tiếng trong ngành làm rượu vang trắng. Ở bất cứ đâu trên thế giới đều có tín đồ của loại rượu vang “ngon nghẻ” này.

Rượu Vang Sancerre Alphonse Dolly Blanc

Giới thiệu về Rượu Vang Sancerre Alphonse Dolly Blanc

Rượu là một trong số ít các sản phẩm rượu vang được yêu thích nhất trên thế giới. Chắc chắn không phải tự nhiên hay may mắn mà nó được yêu thương nhiều đến vậy. Sản xuất được một chai rượu vang ngon, chất lượng, được công nhận là công sức của hàng nghìn người sản xuất ở phía sau.

Từ nhà sản xuất, nông dân trồng nho, những người vận chuyển, chuyên gia ủ, lên men rượu,… đều cố gắng, nỗ lực cho ra một sản phẩm ngon lành. Bạn đã thử rượu vang Sancerre Blanc chưa? Nếu chưa thì hãy thử ngay bây giờ đi, vị rượu thơm nồng, kết hợp hài hòa hương thơm của các loại hoa quả sẽ khiến bạn đắm chìm trong đó không muốn dứt ra.

Đặc điểm của Rượu Vang Sancerre Alphonse Dolly Blanc

Giống nho Sauvignon Blanc được mệnh danh là cô công chúa trong làng rượu vang trắng. Chai rượu vang này cũng được làm từ giống nho nổi tiếng này. Đây là một giống nho có hương vị rất phức tạp, như một câu đố cho người thưởng thức. Nó dễ thích nghi và dễ dàng kết hợp với nhiều giống nho khác trên thế giới, sẵn sàng tạo nên một sản phẩm rượu vang mới bất cứ lúc nào.

Rượu có nồng độ 13% dễ uống, không quá cao, phù hợp với cả phụ nữ. Rượu mang màu sắc vàng rơm trong suốt, xen vào đó là một ít sắc xanh lấp lánh. Mùi hương của nó xen lẫn hương qua quả, hương dâu tây, hương hồi, hương thảo mộc,… Vị rượu nhẹ nhàng, ấn tượng, kéo dài không dứt đến tận giọt rượu cuối cùng.

Thưởng thức Rượu Vang Sancerre Alphonse Dolly Blanc

Rượu có hương thảo mộc nên nó kết hợp rất tốt với các món ăn có vị thảo mộc như vị húng quế, bạc hà, rau mùi tây, thảo mộc, rau mùi thường… Ngoài ra, các món ăn từ thịt trắng như thịt gà, các đồ ăn tươi sống kiểu Nhật (cá ngừ, cá basa, cá cơm, cá hồi, cá hồng, cá tuyết vây ngắn), hải sản tươi, thịt lợn… đều là sự kết hợp hoàn hảo với rượu vang Sancerre Blanc. Chính nó cũng đã mang lại vị ngon khó cưỡng nhưng khi kết hợp với đúng thực phẩm thì vị ngon sẽ nhân đôi, bạn sẽ cảm nhận được vị ngon tuyệt hảo trên đầu lưỡi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658