490.000₫
Xuất xứ:
Nhật Bản
Hãng sản xuất:
Tamanohikari
Loại vang:
Sake
Nồng độ:
16 %
Dung tích:
720 ML
Bạn có biết điểm khác biệt của Rượu Sake Junmai Ginjo Classic so với những loại sake khác là gì? Đó chính là thời gian ngâm ủ rượu gấp đôi, kỹ thuật ủ rượu này sẽ là yếu tố quan trọng để cho ra đời một hương vị rất đặc trưng, một hương vị gạo đậm đà mà thanh nhạt khiến càng thưởng thức nó lại càng làm dậy lên cái cốt mềm mại và thuần khiết của rượu. Đây là một niềm tự hào của hãng rượu Tamanohikari,và việc ở hữu nồng độ 16% sẽ góp phần giúp cho cảm xúc của người dùng trở nên mạnh mẽ hơn để có cuộc trải nghiệm đầy bùng nổ.
Để tạo ra thứ thức uống hảo hạng bậc nhất Rượu Sake Junmai Ginjo Classic, ngoài yếu tố là sử dụng nguồn nước ngon thì hãng Tamanohikari còn rất chú trọng đến sự thuần khiết của các hạt gạo. Vậy nên sau một quá trình tìm hiểu và nghiên cứu lâu dài, bậc thầy rượu sake Tsuneo Ueda đã quyết định chọn gạo Omachi để mang đến sự hoàn hảo cho thứ rượu này và biến chúng thành quốc tửu. Để thưởng thức rượu,bạn không cần phải mất công đến tận Nhật Bản, vì sản phẩm này đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Vậy nên đừng bỏ qua cơ hội được trải nghiệm thứ rượu tuyệt hảo này nhé!
– Rượu Sake Junmai Ginjo Classic dành tặng cho vị giác người dùng một hương vị sâu đậm và mềm mại. Ở nhiệt độ thường, chúng mang đến một chất rượu nhẹ nhàng đằm thằm nhưng khi được ủ nóng từ 40 – 45 độ, hương vị ấy sẽ bùng nổ và phát triển một cách tốt nhất để mang đến cuộc thưởng ngoạn đầy thú vị cho vị giác của bạn.
– Người thưởng rượu luôn dành những lời có cánh cho loại rượu Junmai Ginjo Classic này, nó được ví von như một cô gái Nhật kiều diễm, e ấp và rất vô cùng hấp dẫn, có thể khiến bất kỳ chàng trai nào bị say mê khi chạm môi.
– Nhờ quá trình ngâm ủ gấp hơn 2 lần thời gian bình thường nên rượu phát triển được nhiều hương vị tiềm ẩn thu được trong quá trình lên men, đồng thời hương vị sẽ sâu lắng và đằm thắm hơn rất nhiều.
– Không chỉ sở hữu nồng độ 16% mạnh mẽ, rượu còn thể hiện được hương thơm phong phú và tinh tế của trái cây, chính cái dư vị ngọt ngào đó sẽ sẵn sàng làm vị giác của bạn tan chảy.
Loại gạo Omachi được lựa chọn kết hợp cùng nước khoáng của vùng và men rượu koji tự làm để sản xuất ra Rượu Sake Junmai Ginjo Classic. Những nguyên liệu chọn lọc này kết hợp với thời gian ngâm ủ lâu lâu dài sẽ mang đến hương thơm nồng nàn và hương vị đầy hấp dẫn. Bởi thế mà người yêu rượu sake thường tìm đến rượu khi muốn nhâm nhi những món ăn truyền thống của Nhật để giúp cảm nhận được sâu sắc cái văn hóa đầy giá trị của đất nước này.
Cho dù được phục vụ ở nhiệt độ thường, ướp lạnh hay ủ nóng thì Rượu vẫn cho hương bị đậm đà đặc trưng nhất. Vậy nên tùy theo sở thích của mình mà bạn dùng rượu ở nhiệt độ phù hợp. Loại rượu này rất phù hợp để dùng kèm với các món nóng như lẩu, nướng, món phô mai hay Sushi, Sashimi.