2.350.000₫
Xuất xứ:
Bỉ
Hãng sản xuất:
Chimay
Nồng độ:
8 %
Dung tích:
330 ML
Bia Chimay Đỏ 8% 330ML là loại bia được người tiêu dùng sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, sau nhiều thập kỷ xuất hiện trên thị trường bia luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến sử dụng của nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Là loại bia được cái thày tu tạo nên vì thế nó còn có một tên gọi khác là “người tiên phong”. Bia sở hữu mức nồng độ cồn trung bình là 8 %. Thùng 24 chai giá nguyên thùng là :2tr350
Năm 1862 nhằm đáp ứng nhu cầu tại địa phương cũng như tạo ra việc làm cho người dân tại đây các thày tu đã hình thành nên ý tưởng và bắt đầu sản xuất bia Chimay. Năm 1948 để sản xuất ra loại bia Chimay đỏ cha sứ Theodore đã sử dụng một loại men nấm duy nhất trở thành loại men độc quyền để sản xuất ra bia Chimay đỏ mà chúng vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Là loại bia có chất lượng và giá thành hợp với túi tiền người tiêu dùng.
Bia Chimay Đỏ có xuất xứ tại Bỉ, là loại bia đầu tiên được ủ tại Notre – Dame De Scourmont Abbey của cha Trappist năm 1982. Sau chiến tranh thế giới thứ hai, công thức hiện tại của nó được sản xuất và khôi phục bởi cha sứ Théodore.
Bia có nồng độ cồn ở mức 8 %, được đóng trong hai loại chai có dung tích 330 ml, có thể thấy đây là mức nồng độ cồn vừa phải không quá cao cũng không quá thấp, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng cho dù bạn là người sành bia hay là người mới biết thưởng thức.
Bia có màu đỏ đồng mạnh mẽ, sang trọng; bọt bia trắng mịn. Bia có vị đắng nhẹ, hòa quyện cùng hương vị của kem, hương thơm của nhiều loại hoa quả như mơ, lê đem đến nơi vòm họng của bạn một cảm giác thật tuyệt vời. Nguyên liệu chính để sản xuất ra loại bia này bao gồm đường, mạch nha, lúa mạch được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Đối với những ai đã có cơ hội thưởng thức bia lần đầu đều có ấn tượng mạnh mẽ với loại bia này.
Cũng giống như những loại bia khác của Bỉ, loại bia này phải trải qua một quá trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt với nhiều công sức của các thày tu. Đầu tiên là việc tuyển chọn nguyên liệu đầu vào cho quá trình lên men, số lượng mạch nha, lúa mạch, đường được tuyển chọn đều có chất lượng vô cùng tốt. Sau đó chúng được nấu, ủ và lên men trong một thời gian dài từ 5 – 7 tuần. Khi đã đạt màu sắc và mùi vị chúng tiếp tục được ổn định trong chai một vài tuần sau đó mới đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.
Quý vị sẽ rất ngạc nhiên bởi những lợi ích bất ngờ do bia mang lại, giúp kích thích ngon miệng, tốt cho hệ tiêu hóa và tim mạch. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày đẹp trời bia giúp gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình bạn khi mọi người cùng nhau thưởng thức hương vị tuyệt vời do bia mang lại. Với chất lượng tươi ngon và rất tốt cho sức khỏe quý vị hoàn toàn có thể sử dụng bia làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân đều vô cùng sang trọng và lịch sự.
Để bia trở nên ngon hơn quý vị cần thưởng thức kèm cùng một số món ăn như Pho mát, phô mai và một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng. Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức bia là từ 10 – 12 độ C. Bảo quản rượu trong tủ lạnh với nhiệt độ thích hợp khoảng từ 13 – 15 độ C.