765.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Ý là một trong những cái nôi sản xuất rượu vang lâu đời nhất trên thế giới với những thương hiệu vang hàng đầu cùng sự đa dạng trong những giống nho bản địa. Rượu vang Bava Thou Bianc cũng nằm trong TOP những chai vang Ý đáng được thưởng thức, chúng có xuất xứ từ Piemonte-Ý, được làm từ nho Chardonnay và có nồng độ 12,5%
Với sự ưu ái tuyệt vời từ thiên nhiên đã đem lại cho đất nước Ý điều kiện tuyệt vời để những vườn nho phát triển tốt nhất. Khí hậu thay đổi đáng kể trên toàn nước Ý, với nhiệt độ phụ thuộc vào địa hình. Về khái quát, phần lớn các ruộng nho có chất lượng cao nhất được trồng trên những sườn đồi có độ dốc thấp – những sườn đồi thơ mộng, đẹp như tranh vẽ và vườn nho ở khu vực Piemonte đã góp phần tạo ra chai rượu vang Bava Thou Bianc thơm ngon hảo hạng.
Bava Thou Bianc là sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất rượu Bava Piemonte được làm từ giống nho Chardonnay, là giống nho da xanh chuyên dùng để sản xuất vang trắng cao cấp, nó nổi tiếng dễ trồng và có khả năng thích ứng với những điều kiện khác nhau. Giống nho này rất trung tính, dễ uốn nắn và mang nhiều hương vị chung được liên kết với trái nho bắt nguồn từ những ảnh hưởng như thổ nhưỡng nơi đây. Những điều tuyệt vời ấy đều được thể hiện xuất sắc trong chai rượu vang trắng Ý này.
Rượu tinh tế với sắc vàng sáng trong lộng lẫy với nhiều tầng hương thơm hấp dẫn từ mùi hương muscatel, mặt khác nó cũng cho thấy hương thơm của cây bồ đề, chuối và mật ong.
Vang có khẩu vị khô, mịn và dồi dào, vị vang mượt mà tươi mới, hương thơm điển hình nổi bật của giống nho Chardonnay chín tốt cung cấp cho một sản phẩm chất lượng hàng đầu. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được chất rượu mịn màng và tròn trịa, đem lại cảm giác sảng khoái, thanh nhã và trong sáng. Dư vị trái cây kéo dài dai dẳng sau khi thưởng thức với nồng độ cồn 12.5%.
Với những gì đã nêu trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy tính chất của rượu là khô, mịn và bền. Cũng chính vì vậy mà dòng vang trắng này rất phù hợp với các thức ăn như cá, thịt gà và các loại gia cầm khác. Đồng thời, vang sẽ ngon hơn khi uống ở nhiệt độ lạnh 8 – 10 độ C.