Rượu Vang Barons De Luze Bordeaux

Rượu Vang Barons De Luze Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO: 

590.000

Mã sản phẩm :
24HDL1-590

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Nếu để so sánh rượu vang Pháp với rượu vang đến từ những quốc gia khác nhau trên thế giới hiện nay thì quả thực vang Pháp có được những phong cách rất riêng. Rượu vang Pháp không hề giống với bất cứ sản phẩm rượu vang nào khác trên thị trường. Chai Rượu Vang Barons De Luze Bordeaux là một trong số những chai vang như thế.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Hãng sản xuất: Barons De Luze

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: MerlotCabernet Sauvignon

Nồng độ:  14 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Trưởng thành từ vùng đất truyền thống trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời Bordeaux AOP nước Pháp, chai rượu vang này ra đời là kết quả của sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của thương hiệu rượu vang và của cả vùng sản xuất rượu nói chung.

Mang hương vị vô cùng phong phú và đa dạng, rượu tỏa sáng lên một sự phức hợp bởi biết bao tầng lớp hương vị khác nhau. Quý khách hàng có thể cảm nhận được hương vị của hai giống nho cơ bản đó là nho Merlot – Cabernet Sauvignon cho đến hương vị của việt quất, dâu tây, anh đào hay mận chín….

Nhờ có những lợi thế về thổ nhưỡng, khí hậu do đó tạo điều kiện hoàn hảo phục vụ cho quá tình sản xuất rượu vang. Chính vì thế chất lượng của rượu luôn được đánh giá rất cao và trở thành siêu phẩm rượu vang tiêu biểu trong số những chai vang đại trà bình dân của Pháp.

Có màu đỏ ruby tươi tắn và ấn tượng, sản phẩm rượu vang làm nên những ghi chú sâu sắc trong lòng. Sự có mặt của chai rượu vang như rực sáng lên một bó hoa hương vị tươi tắn.

Thưởng thức rượu vang muốn được ngon hơn, trọn vẹn hơn thì bạn cần biết cách lựa chọn những món ăn đi kèm sao cho phù hợp như thịt đỏ nướng, thịt cừu hay thịt bù trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Hơn thế nữa bạn cũng có thể lựa chọn rượu thưởng thức cùng với bánh mỳ nướng, một chút phô mai béo ngậy để vang hoàn hảo hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658