Rượu Vang Barone Ricasoli Castello Di Brolio

Rượu Vang Barone Ricasoli Castello Di Brolio

GIÁ THAM KHẢO:

2.208.600

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.208.600
Mã sản phẩm :
PV-2454-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Sangiovese


Rượu Vang Barone Ricasoli Castello Di Brolio là chai vang hảo hạng có chất lượng tươi ngon được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Vang được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao bởi chất lượng ngon và hương thơm vô cùng hấp dẫn. Tại những bữa tiệc sang trọng như tiệc tiếp đối tác, khách hàng vang kiêu hãnh xuất hiện với xứ mệnh đem đến cho bữa tiệc của quý vị sự thành công và sang trọng.

Rượu Vang Barone Ricasoli Castello Di Brolio

Thông tin về Rượu Vang Barone Ricasoli Castello Di Brolio

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Tuscany

Nhà sản xuất: Barone Ricasoli

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Sangiovese, Merlot, Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C

Món ăn kết hợp: Mỳ Ý, thịt bò, thịt hun khói, thịt cừu

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Barone Ricasoli Castello Di Brolio

Còn sự lựa chọn nào hơn khi tại bữa tiệc tiếp đối tác, khách hàng quan trọng quý vị lựa chọn loại vang này làm đồ uống. Trước khi xuất hiện trên thị trường vang đã phải trải qua một quy trình sản xuất khá dài, với thời gian ủ, lên men và lão hóa nho lên tới 18 tháng. Khi vang đã đạt tiêu chuẩn về màu sắc và hương vị mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Vang có màu đỏ đậm mạnh mẽ, quyến rũ với hương thơm hòa quyện của nhiều loại quả chín mọng như nho, mâm xôi, anh đào cùng một số nguyên liệu cao cấp khác như vani, gỗ sồi, khói thuốc, hạt tiêu, hương hoa mang đến một hương vị vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn khiến khách hàng bị chinh phục ngay từ khi mở nắp chai vang.

Quý vị sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi thưởng thức vang, từ cảm nhận về một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho cho tới sự ngọt ngào, sánh mịn do hoa quả chín mang lại; hương vị này sẽ lan tỏa và mang lại hậu vị dài lâu nơi vòm họng ngay cả khi bữa tiệc của quý vị đã kết thúc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658