8.522.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Saint Emilion
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Merlot
Rượu Vang Pháp Le Petit Cheval là chai rượu vang thượng vang của Pháp xuất hiện tại nhiều quán bar và shop rượu vang trên toàn thế giới. Là đồ uống được người tiêu dùng hết sức yêu mến và các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao vì thế vang nhận đượcsố điểm khá cao là 89/100 điểm. Tại những bữa tiệc như tiệc tiếp nguyên thủ quốc gia, tiệc tiếp đối tác, khách hàng quan trọng với sự hiện diện của vang đều mang lại thành công ngoài mong đợi cho người tiêu dùng. Vang sở hữu mức nồng độ cồn lý tưởng là 13 % ; được làm từ hai loại nho là Merlot và Cabernet Franc.
► Xuất Xứ: Pháp
► Vùng Làm Vang: Saint Emilion
► Loại Vang: Rượu vang Đỏ
► Giống nho: Cabernet Franc, Merlot
► Nồng độ cồn: 13 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ đậm
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 13 – 15 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Nguyên liệu chủ đạo để sản xuất ra một chai vang chủ yếu là được tạo nên từ các giống nho nổi tiếng. Chai rượu vang này nhà sản xuất đã lựa chọn hai loại nho là Cabernet Franc, Merlot để làm nguyên liệu, ưu điểm của hai giống nho này chính là có vỏ mỏng, hàm lượng đường cao thích hợp cho việc sản xuất rượu vang. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn bằng tay sẽ được đem rửa sạch và cho vào hệ thống ép lấy phần cốt nho. Phần cốt nho này sau đó sẽ được ngâm cùng vỏ khoảng 1 tháng sau đó chúng tiếp tục thực hiện quá trình lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 18 tháng rồi mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu có cấu trúc ổn định, nồng độ cồn vừa phải, tanin mượt mà vì thế chúng là đồ uống phù hợp với mọi thành phần khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em. Vang có màu đỏ đậm quyến rũ, hấp dẫn; khi quý vị khui nắp chai vang và thưởng thức ngụm vang đầu tiên sẽ cảm nhận được hương thơm của một số loại quả chín mọng như mâm xôi, quả oliu, quả mâm xôi, quả anh đào đen; ngoài ra còn có hương vị của một số loại nguyên liệu cao cấp như hương hoa, khói thuốc lá, hạt tiêu và hương gỗ sồi vì thế vang rất sánh mịn, thơm ngon làm hài lòng mọi khách hàng khi có cơ hội thưởng thức.
Vang sẽ trở nên ngon hơn nếu như quý vị thưởng thức chúng khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn phù hợp như các món ăn có nguồn gốc từ thịt bò, thịt nai, thịt hươu trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng từ 13 – 15 độ C.