Rượu Vang Chateau Greysac

Rượu Vang Chateau Greysac

GIÁ THAM KHẢO:

2.850.000

Mã sản phẩm :
HHTH-3.000-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu vang Chateau Greysac có xuất xứ tại Pháp, giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot, nồng độ 13,5% là một trong những sản phẩm đặc biệt nhất của Pháp. Đây là một dòng rượu vang mà ở đó chứa tất cả những tâm huyết và lòng yêu nghề của những người làm rượu muốn gửi gắm đến tất cả mọi người trên khắp thế giới về tình yêu và con người đất Pháp.

Rượu Vang Chateau Greysac

Giới thiệu về Rượu vang Chateau Greysac 

Rượu vang Chateau Greysac đến từ vùng Medoc Pháp là một trong những vùng nổi tiếng được biết đến với nghề trồng nho và sản xuất rượu vang lâu năm có tên tuổi trên thị trường. Với nồng độ rượu đạt mức 13.5% và dung lượng 750ml, chai rượu vang này sẽ mang đến sự hài lòng nhất đối với người thưởng thức bởi sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu và lượng tannin mịn màng hấp dẫn.

Ngay khi thưởng thức, thực khách sẽ có cảm giác sẽ không bao giờ quên được bởi một kết thúc lâu bền dai dẳng sẽ khiến cho những người yêu vang càng trở nên ấn tượng hơn nữa bởi dòng vang cao cấp này.

Đặc điểm của Rượu vang Chateau Greysac 

Chateau Greysac được trở nên có tên tuổi là dòng vang cao cấp có bán trên thị trường hiện nay bởi những hương vị vô cùng đặc biệt của nó. Rượu có hương vị khá tròn trịa, hương thơm đặc biệt nhất bởi những gia vị tươi và những trái cây đen như quả mận đen, quả dâu đen hay quả dâu tằm chín…tất cả đã làm cho hương thơm của rượu có sức lan tỏa một cách tối đa làm cho người thưởng thức sẽ cảm thấy ngon miệng nhất sau những lần nhấp môi nâng ly rượu đầu tiên.

Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon là chủ yếu chiếm tới khoảng 50%, còn lại là 45% của giống nho Merlot và một phần nhỏ là Cabernet FrancPetit Verdot, đây là những giống nho phổ biến đặc biệt nhất tại Pháp với những gốc nho có tuổi đời khoảng 30 năm sẽ cho ra những quả nho chín mọng đảm bảo chất lượng tươi ngon tròn trịa nhất. Những món ăn có thể kết hợp được với dòng vang này như: Các món thịt nướng, những món khai vị và salad rau tươi…

Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau Greysac

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho một cách khá chặt chẽ sau khi thu hoạch nho về để mang chúng đi lão hóa trong những chiếc thùng không gỉ khoảng 3 cho đến 5 tuần. Sau đó những người làm nghề rượu sẽ chuyển hỗn hợp đã được lọc lấy nước rượu tinh khiết để chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp để tiến hành lên men với thời gian tổi thiểu là 15 tháng để có thể đảm bảo giúp cho rượu vang có hương vị đậm đà nhất. Quá trình lên men hoàn tất họ mang ra đóng chai và bảo quản trong những hầm rượu lạnh trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658