Rượu Chateau Du Breuil Millesime 1998 Calvados

Rượu Chateau Du Breuil Millesime 1998 Calvados

GIÁ THAM KHẢO: 

3.786.000

Mã sản phẩm :
PV-3786-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Brandy

Nồng độ:

40 %

Dung tích:

750 ML

Tags:

Rượu Chateau Du Breuil Millesime 1998 Calvados là chai rượu nặng mang thấm đẫm phong cách nước Pháp với sự hình thành từ táo và lê. Rượu có xuất xứ từ vùng đất Normandy, nơi có truyền thống sản xuất rượu lâu đời và cho ra hàng nghìn dòng rượu ngon đặc trưng cho nước Pháp. Chai rượu có thiết kế đẹp, hương vị thu hút và nồng độ ấn tượng, rất thích hợp được hiện diện trong các bữa tiệc liên hoan, thân mật đặc biệt. 

Thông Tin Về Rượu Chateau Du Breuil Millesime 1998 Calvados

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Breuil

Vùng Làm Vang: Normandy

► Loại Rượu: Rượu Brandy

► Nguyên liệu lên men: Trái Cây Chín

► Nồng Độ: 40 %

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Vàng 

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Chateau Du Breuil Millesime 1998 Calvados

Rượu được hình thành nên nhờ táo chín, lê tươi và mơ vàng, mang hương vị tràn đầy của những loại quả mọng thơm ngon được yêu thích mạnh mẽ bởi mọi người trên thế giới. Nhờ sự lên men, chưng cất và ngâm ủ tự nhiên theo phương pháp cổ truyền, toàn bộ vị ngon và đậm đặc của trái cây được giữ vẹn tròn và hoàn thiện đến một mức độ cao hơn nữa. Hương vị cuối cùng của rượu được tăng cường bởi sự hấp thụ vani giàu có của gỗ Sồi, sự kết hợp tinh tế của hạnh nhân, hạt phỉ, hạt tiêu và các loại cỏ khô thơm mát.

Mới đầu nhấp môi, thực khách sẽ cảm nhận được vị rượu khá cay và nóng ở đầu lưỡi, đó chính là sự tác động mạnh mẽ của nồng độ cồn cao. Sau đó, toàn bộ cấu trúc rượu được lan tỏa và trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong vòm miệng, vừa mang cảm giác ấm áp, nồng nàn vừa mang cảm giác tươi mát và sảng khoái. Đó chính là nhờ vào sự quyện lẫn tuyệt vời của các loại nguyên liệu, không lấn át nhau mà cùng hỗ trợ nhau phát triển nên một trạng thái cân bằng hoàn hảo.

Chai rượu này thường được sử dụng trong quầy bar, các bữa tiệc đêm sinh động hoặc các dịp chiêu đãi đặc biệt. Khi thưởng thức rượu, sẽ không thể thiếu các món ăn phù hợp đi kèm như thịt bò, bít tết, gà rán, pho mai và salad,… nhằm làm tăng khẩu vị trong bữa ăn cho thực khách.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658