Rượu vang Auslese Riesling Sweet Wine Blue Edition

Rượu vang Auslese Riesling Sweet Wine Blue Edition

GIÁ THAM KHẢO:

495.000

Mã sản phẩm :
24HHD1 - 525

Xuất xứ:

Đức

Loại vang:

Rượu Vang Ngọt

Nồng độ:

10 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Riesling


Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu vang trắng có vị ngọt mạnh mẽ sống động. Sự lựa chọn rượu vang Auslese Riesling Sweet Wine Blue Edition chính là sản phẩm cần thiết lúc này. Đây là loại vang chứa một lượng trái cây lớn, người ta sẽ thấy một dấu ấn nho Riesling mạnh mẽ. Chai rượu này mang lại một chất lượng tinh tế cùng sự pha trộn hài hòa.

Rượu có xuất xứ từ Kessler-Zink – Đức, được trưởng thành từ những nét đẹp của giống nho Riesling và có nồng độ cồn khá tinh tế 10%.

Rượu vang Auslese Riesling Sweet Wine Blue Edition

Giới thiệu rượu vang Auslese Riesling Sweet Wine Blue Edition

Rượu được trưởng thành từ giống nho xanh Riesling hảo hạng và đặc trưng của Đức. Những quả nho này sau khi xử lý nhiều công đoạn sẽ được trưởng thành trong thùng thép không gỉ. Quá trình làm rượu đã khiến vang mang lại những cảm xúc và trải nghiệm riêng. Nhất là phong cách của mùi thơm tràn trề khiến rượu có tính cách vô cùng sống động. Rượu có hương thơm và phong cách dễ sử dụng nên chúng là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là phái nữ đều cảm thấy thích thú lượng đường đậm sâu và dồi dào có bên trong đó.

Hương vị đặc trưng và rõ rệt nhất mà rượu mang lại chủ yếu và vị ngọt. Vì vậy mà nó đã trở thành một dòng vang ngọt phổ biến thường dùng sau mỗi bữa ăn để người ta có một sự hòa quyện nhằm xóa đi dư vị của thức ăn trong vòm miệng.

Đặc điểm rượu vang Auslese Riesling Sweet Wine Blue Edition

Điểm đặc sắc đầu tiên mà rượu thể hiện chính là từ việc thể hiện một lượng đường mạnh mẽ bậc nhất. Hòa chung trong không khí ấy là hương vị nhẹ nhàng của một nồng độ cồn hài hòa 10%, những điều này có được là từ sự kế thừa của giống nho Riesling.

Vang có màu một màu vàng sáng rực rỡ như ánh nắng buổi sớm mai, cùng với đó vang bộc lộ được một chút vị khoáng, đầy đủ trái cây, hương liệu của elderflower, Zitronel đào và nho khô đáp ứng mũi và vòm miệng.

Trưởng thành hoàn toàn trong thùng bằng thép không gỉ cùng với những giá trị phát triển vang để lại những cảm nhận tinh tế , một dấu ấn cá tính thể hiện lượng mùi thơm cân bằng, độ ngọt ngào hòa trộn cùng axit tươi tắn và độ chua hoàn hảo của rượu khiến sự cổ điển của nó có tiềm năng hơn trong nhiều năm.

Dòng rượu vang trắng này nên được dùng ở nhiệt độ 6 đến 12 độ C. Với cơ thể trẻ trung hài hòa, vang trở thành một loại rượu tráng miệng được đánh giá cao trong những loại vang Đức hiện nay.

Thưởng thức rượu vang Auslese Riesling Sweet Wine Blue Edition

Vì là một dòng vang tráng miệng nên rượu thường được sử dụng sau mỗi bữa ăn. Tuy nhiên hương vị mà chúng đem lại cũng sẽ tạo được sự hòa quyện tuyệt vời cùng với các loại salat, trái cây, rau quả.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658