Rượu Vang Two Hands Aphrodite

Rượu Vang Two Hands Aphrodite

GIÁ THAM KHẢO:

4.282.000

Mã sản phẩm :
TL-4282

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Two Hands

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu Vang Two Hands Aphrodite là chai vang thượng hạng xuất hiện tại nhiều bữa tiệc ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Rượu là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc tiếp đãi khách hàng, đối tác quan trọng, tiệc sinh nhật, cưới hỏi, tân gia, đầy tháng. Rượu chính là nhà sản xuất đã tạo nên loại vang này. Vang có nồng độ cồn là 15 %, được làm từ giống nho nổi tiếng mang tên Cabernet Sauvignon.

Rượu Vang Two Hands Aphrodite

Thông tin về Rượu Vang Two Hands Aphrodite

► Xuất xứ: Úc

► Thương hiệu: Two Hands

► Vùng làm vang: Borossa Valley

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 15 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ đậm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Two Hands Aphrodite

Rượu có màu đỏ đậm hấp dẫn, quyến rũ, sang trọng; hương vị của rượu được tạo nên từ nho và một số loại hoa quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, mận, dâu tây; bên cạnh đó trong thành phần của rượu còn xuất hiện một số loại nguyên liệu và gia vị cao cấp như nước hoa, socola, lá nguyệt quế, mùi đất, mùi mực, dầu khuynh diệp, gỗ sồi tất cả hòa quyện vào nhau mang đến một sự sánh mịn, tươi ngon vì thế nếu quý vị có cơ hội tiếp xúc thì khó có thể cưỡng lại vị ngon do rượu đem lại.

Vang có nồng độ cồn khá cao là 15 %, cấu trúc mạnh mẽ, axit vừa đủ; rượu trải qua một quy trình sản xuất khá cầu kỳ và phức tạp. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được đem nghiền nát và ngâm cùng vỏ nho trong các bể chứa khoảng 2 tuần sau đó chúng được rót vào những chiếc thùng gỗ sồi để thực hiện quá trình ủ, lên men và lão hóa với thời gian khoảng 20 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Để vang trở nên ngon hơn khi quý vị thưởng thức cần khui nắp chai vang trước 30 phút và kết hợp cùng một số món ăn như thịt bò, thịt cừu, cá hồi sốt me trong điều kiện nhiệt độ phòng từ 16 – 18 độ C. Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658