Rượu Vang Argese Rosso Girolamo

Rượu Vang Argese Rosso Girolamo

GIÁ THAM KHẢO:

1.745.000

Mã sản phẩm :
MCIE-2100-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

18 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Rượu vang Argese Rosso xứng đáng là một trong những dòng rượu vang ý cao cấp được sản xuất tại đất nước Italia góp phần khẳng định tên tuổi của mình trên hệ thống rượu vang của thế giới. Rượu được làm từ giống nho Primitivo, nồng độ cồn trong rượu đạt 18 độ,dung tích 750ml.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Argese Rosso Girolamo

Giới thiệu về rượu vang Ý Argese Rosso

So với nhiều dòng vang cao cấp khác có mặt trên thị trường ở hầu khắp các nước nói chung và tại Italia nói riêng thì rượu vang Argese Rosso được đánh giá là dòng vang đẳng cấp có chất lượng và hương vị vượt trội mà nhiều dòng vang khác không thể so sánh được.

Rượu được sản xuất từ vùng Puglia nước Ý – đây là vùng sản xuất rượu vang có tên tuổi được nhiều người biết đến với đa dạng những dòng vang khác nhau có chất lượng đẳng cấp nhất.

Với mức giá khoảng 2.100.000 đồng/chai, rượu đã khẳng định được chất lượng của rượu cũng như thích hợp để sử dụng trong những bữa tiệc sang trọng.

Đặc điểm của rượu vang Ý Argese Rosso

Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Primitivo 100% làm nguyên liệu cho quá trình sản xuất Argese Rosso. Đây là giống nho phổ biến nhất được trồng ở nhiều nơi trên đất nước Italia với chất lượng nho khá hoàn hảo và đậm đà nhằm mang đến hương vị tuyệt vời cho rượu vang.

Sắc chủ đạo có trong rượu chính là gam màu đỏ ruby càng tăng thêm nét thẩm mỹ độc đáo và gợi sức quyến rũ đối với người thưởng thức.

Hương vị của Argese Rosso để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức bởi hương thơm của những trái cây chín mọng, của một số loại gia vị và cam thảo hay tuyết tùng…đặc biệt với lượng tannin mịn màng đa dạng càng làm nổi bật hơn trong hương vị của rượu vang.

Với nồng độ cồn có trong rượu đạt 18% và dung lượng 0.75l, rượu trở nên mạnh mẽ dữ dội để giúp cho những người thưởng thức vang được tận hưởng một cảm giác sảng khoái và sôi động nhất.

Rượu sẽ hoàn hảo hơn khi các bạn ăn kèm với một số món ăn cơ bản như pho mai trưởng thành hay những món ăn Âu sang trọng và đẳng cấp.

Phương thức sản xuất rượu vang Ý Argese Rosso

Nhà sản xuất đã lựa chọn phương pháp truyền thống để sản xuất nên dòng rượu vang Argese Rosso. Bằng tất cả những lòng đam mê và yêu nghề, những người làm rượu đã chắt lọc được những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên nước Ý ban tặng để làm nên một dòng rượu để đời cho biết bao thế hệ thưởng thức.

Sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được thưởng thức ly rượu vang này bởi rượu như mở ra trước mắt tất cả mọi người là cả một bầu trời đầy thương nhớ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658