1.760.000₫
Xuất xứ:
Argentina
Hãng sản xuất:
Salentein
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Malbec
Rượu vang Salentein Primus Malbec là một món quà tinh thần tuyệt vời mà nhà Salentein muốn dành tặng đến những người yêu vang trên toàn thế giới. Đây sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng để các buổi tiệc thêm phần vui tươi, ý nghĩa và hạnh phúc. Rượu có xuất xứ từ Argentina, được làm từ giống nho Malbec và có nồng độ cồn 14.5%.
Rượu được lên men trong các thùng gỗ sồi của Pháp. Với việc thu hái bằng tay. Sau đó được ủ 19 tháng tuổi bằng gỗ sồi của Pháp để cho ra những chai rượu Malbec đỏ thơm ngon, hảo hạng nhất.
Nhà Salentein đã tạo ra chai rượu vang này từ giống nho bản địa Malbec, giống nho phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng nơi đây, do vậy mà những trái nho luôn mang trong mình rất nhiều hương vị tự nhiên đặc sắc. Và cũng từ đó, những chai rượu vang sau khi lên men quyện cùng với mùi hương của gỗ sồi, hương khói, hoa quả đỏ chín, tạo ra một loại hương phức hợp, phức tạp trong rượu vang, làm cho những ly rượu khi thưởng thức thật tuyệt vời.
Vì được sản xuất hoàn toàn từ trái nho Malbec nên chai vang nổi bật với màu tím mang sắc thái ruby tạo cảm giác rất tốt, sâu và gần như màu đen. Cùng với đó là đó là màu đỏ ánh tím được tăng cường bởi một ánh sáng sinh động, mang đến một loại rượu vang rất hấp dẫn. Rượu mở ra hương thơm rất mãnh liệt, mạnh mẽ, phong phú đặc trưng của quả chín màu đen kết hợp với hương hương hoa violet, và gia vị.
Nếm thử những giọt rượu đầu tiên,bạn sẽ cảm nhận được ngay lập tức cảm giác lan tỏa và mịn màng trong vòm miệng bởi các tannin màu mỡ và giàu có đáng ngạc nhiên, giúp tạo ra vị hài hòa hoàn hảo của trái cây chín, mận và mùi vị gỗ, khói thuốc kéo dài. Với nồng độ 14.5%, rượu cung cấp một khởi đầu phong phú, cấu trúc tốt với độ chua đáng chú ý và cân bằng nhưng chắc chắn thêm sự nhanh nhẹn và tươi mát với một kết thúc lâu dài.
Được biết đến là loại vang đỏ rất thân thiện với thực phẩm nên rượu rất dễ ghép và kết hợp với các loại thực phẩm khác nhau. Các hương vị sẽ hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo nhất khi thưởng thức vang cùng với thịt nướng hoặc xúc xích.
Đồng thời,với vị cay vô cùng phong phú và dẻo dai đặc trưng, bạn cũng hãy nên thử chúng với thịt bò, thịt bê, thịt gà, thịt heo, xúc xích, món hầm hoặc món hầm, các món ăn cay, thịt ướp muối và phô mai khô. Đặc biệt đừng quên ướp lạnh chúng ở nhiệt độ 16 ° C cũng như để rượu vang thở từ 30 đến 60 phút trước khi uống.