Rượu Vang Argentina Luca Pinot Noir

Rượu Vang Argentina Luca Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO: 

1.187.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-1187

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Được đánh giá là một trong số những chai rượu vang cao cấp đến từ Argentina, Rượu Vang Argentina Luca Pinot Noir không ngừng toả sáng trên thị trường và trở thành một gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những chai vang đỏ của đất nước họ. Chỉ cần nếm thử chai rượu vang 1 lần thì chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy yêu thương rượu cho nhiều lần tiếp theo.

Thông tin về Rượu Vang Argentina Luca Pinot Noir

► Xuất Xứ: Argentina

 Thương Hiệu: Luca

Vùng Làm Vang: Mendoza

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Argentina Luca Pinot Noir

Argentina được biết đến là một trong số những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Những chai rượu vang cao cấp của họ không ngừng lớn mạnh trên thị trường hiện nay lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà thưởng thức. Chai rượu vang này là một trong số những chai vang như thế. Được làm nên từ những trái nho Pinot Noir, vang mang đến sự hoà quện từ hương vị của nho. Khi thưởng thức rượu còn bung toả một cách trọn vẹn và sâu sắc từ hương vị của mận chín, dâu tây, việt quất hay anh đào. Có những cảm nhận vô cùng trọn vẹn, vì thế cho nên sản phẩm rượu vang đảm bảo mang đến cho người dùng sự hài lòng đến ngỡ ngàng.

Cấu trúc rượu cân bằng săn chắc bởi nồng độ cồn 13.5%, vì thế cho nên có lẽ bên cạnh hương vị rượu thì nồng độ cồn có trong chai rượu vang cũng đủ sức để chinh phục lòng người dùng rượu.

Cảm nhận về chai rượu vang, để cho rượu có thể phát huy tối đa hương vị có trong nó thì việc bạn lựa chọn rượu thưởng thức kèm cùng với một số món ăn khác nhau sẽ rất phù hợp. Vang thích hợp dùng kèm với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658