Rượu Vang Antinori Capsula Viola Toscana IGT

Rượu Vang Antinori Capsula Viola Toscana IGT

GIÁ THAM KHẢO:

425.000

Mã sản phẩm :
WWWH-460-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Antinori

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

11 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Trebbiano


Rượu vang Antinori Capsula Viola Toscana IGT là dòng vang trắng của nhà máy Cantina Antinori, một nhà sản xuất rượu vang danh tiếng của Ý. Hương vị của rượu đến từ giống nho Sauvignon Blanc và Trebbiano, rượu khá nhẹ với nồng độ cồn chỉ 11%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Antinori Capsula Viola Toscana IGT

Giá rượu vang Antinori Capsula Viola Toscana IGT

Giá rượu vang là một trong những yếu tố được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi nó liên quan đến điều kiện kinh tế của mỗi người trong mỗi hoàn cảnh nhất định.

Hiện nay trên thị trường, dòng rượu vang này được bày bán với giá 460.000 VNĐ. Đây là một mức giá vừa phải phù hợp với điều kiện thu nhập của nhiều người do đó chúng tạo cơ hội để mang rượu đến gần với nhiều đối tượng thưởng thức hơn nữa.

Giới thiệu rượu vang Antinori Capsula Viola Toscana IGT

Ý là đất nước sản xuất rượu vang lâu đời nổi tiếng trên thế giới, ngành công nghiệp rượu đóng góp quan trọng cho nền kinh tế nước này. Tuscany là vùng rượu vang lớn với những giống nho nơi đây đã cho ra đời nhiều loại rượu danh tiếng trong đó có Antinori Capsula Viola Toscana IGT với hương vị nhẹ nhàng, thanh thoát đầy sự tươi trẻ.

Đặc điểm rượu vang Antinori Capsula Viola Toscana IGT

Rượu với màu sắc tươi tắn trẻ trung, hương vị nhẹ nhàng, tinh tế phù hợp với mọi loại tiệc tùng.

Rượu có mùi vị đặc trưng bởi giống nho Sauvignon BlancTrebbiano trồng trên sườn đồi vùng Tuscany. Với sự hòa quyện của nhiều loại trái cây tươi như chanh chín vàng, dứa, trái cây vùng Địa trung hải và nhiều loại khoáng chất tạo nên dòng rượu tươi mát giải khát tuyệt vời trong những ngày hè nóng bức.

Sở hữu nồng độ cồn khá nhẹ 11% cùng với mùi vị của axit citric tạo nên hương vị rượu tuyệt vời, sau khi uống vẫn còn đọng lại ít vị chua, chát nhẹ.

Quy trình sản xuất rượu vang Antinori Capsula Viola Toscana IGT

Rượu được tạo nên bởi quy trình hoàn toàn khép kín và tiệt trùng một cách tuyệt đối

Thu hoạch nho: nho phải được thu hoạch theo đúng quy chuẩn riêng, hái vào thời điểm thích hợp.

Sau đó nho được đem vào nhà máy rửa sạch, bỏ cuống rồi vắt lấy nước nho, bỏ vỏ.

Lên men: nước nho được đưa qua hệ thống ép rồi đưa vào bồn lên men ở nhiệt độ rất thấp.

Lọc: rượu sau khi lên men được đưa qua hệ thống lọc để loại bỏ cặn, đảm bảo cho rượu có màu trong đẹp mắt nhất. Sau đó đóng chai và đem ủ trong thùng gỗ sồi từ 6 tháng đến 2 năm trước khi bán trên thị trường.

Với giá cả phải chăng và hương vị nhẹ nhàng, rượu có thể được dùng từ bữa gia trong gia đình đến những bữa tiệc sang trọng hoặc chỉ để giải khát ngày hè.

Thưởng thức rượu vang Antinori Capsula Viola Toscana IGT

Capsula Viola trước khi đem dùng phải được ướp lạnh từ 6-10 độ C trong thời gian khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Rượu có sự kết hợp tuyệt vời khi dùng cùng với các món cá, thịt xông khói hoặc món khai vị.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658