Rượu vang Angela Negroamaro Manduria Tinazzi

Rượu vang Angela Negroamaro Manduria Tinazzi

GIÁ THAM KHẢO:

790.000

Mã sản phẩm :
HHHD-850-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Negroamaro


Tinazzi S.r.l là một trong những nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước mang hình chiếc ủng Italia. Mang trong mình dòng máu đỏ Angela là một trong những chai vang như thế.Rượu vang Angela Negroamaro Manduria Tinazzi có nguồn gốc từ xứ sở Ý và được sản xuất từ giống nho nổi tiếng Negroamaro với nồng độ cồn tinh tế 14%.

Rượu vang Angela Negroamaro Manduria Tinazzi

Giới thiệu về Rượu vang Angela Negroamaro Manduria Tinazzi

Là kiệt tác vang đỏ xuất sắc không hạn chế phần nổi tiếng của nhà rượu Tinazzi. Rượu là sự lựa chọn tuyệt vời cho người lựa rượu mang tên phái đẹp hay phái yếu. Đúng như tên gọi nữ tính mang trong mình, rượu vang Angela cung cấp những cảm nhận về sự nhẹ nhàng, nồng nàn, quyến rũ.

Rượu vang Angela Negroamaro Manduria Tinazzi có màu đỏ ruby phản chiếu ánh tím như ánh lên ngọn lửa ánh sáng, niềm tin, hy vọng làm tràn trề sức sống mãnh liệt trong tâm hồn người lựa rượu.

Những dấu vết mang tên thương hiệu Angela được thể hiện hương thơm sắc sảo nhiều màu của các loại quả và hoa, gia vị và sắc. Người ta cảm nhận được sự tinh tế của lượng axit tròn đầy, vẹn nguyên. Vang Angela mang lại một dấu ấn tiềm năng của một loại vang đỏ.

Đặc điểm của Rượu vang Angela Negroamaro Manduria Tinazzi

Chịu ảnh hưởng của điều kiện khí hậu nóng, khô của vùng đất cận xích đạo, những trái nho Negroamaro tỏa sáng vị ngọt mềm mại xem hương của các loại trái cây nhiệt đới, cùng vị cay nhẹ ấm nồng kết hợp hài hòa với hậu vị và cân bằng. Hương vị của rượu giúp chúng mang đến những cảm nhận mới, cảm nhận truyền thống của ẩm thực văn hóa.

Nhà sản xuất đã nghiên cứu và đã chọn ra những trái nho Negroamaro đảm bảo chất lượng tươi ngon nhất để làm nên những chai Rượu vang Angela Negroamaro Manduria Tinazzi mang hương vị của vùng nắng và gió Salento – Puglia miền Nam Italia. Vị tannin cân bằng thể hiện trong một cấu trúc tốt với vị chát nhẹ để lại hậu vị khó quên.

Đến mùa thu hoạch người ta hái nho một cách cẩn thận trước khi đưa vào sơ chế tại nhà máy sau đó ép lấy nước nho để lên men rượu. Tùy vào mục đích sử dụng, tùy vào điều kiện nhiệt độ mà thời gian lên men rượu có thể thay đổi khoảng từ 12 cho đến 18 tháng trong những thùng gỗ sồi. Hoàn thiện quá trình lên men họ đóng chai thành phẩm và bảo quản trước khi cung cấp ra ngoài thị trường.

Thưởng thức Rượu vang Angela Negroamaro Manduria Tinazzi

Những món ăn thích hợp để sử dụng kết hợp với loại Rượu vang này là: Những món tráng miệng, thịt đỏ hay phomai… Nên sử dụng rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ C để cảm nhận hết cái ngon, cái đẹp trong chính con người một chai vang thượng hạng.

Lưu ý: Khi sử dụng rượu vang này các bạn không nên để ngâm rượu trong nhiệt độ quá lạnh đồng thời cũng không nên ăn những món quá cay sẽ làm mất đi hương vị tuyệt vời của rượu.

Xem Thêm: Rượu Vang IL Pumo Negroamaro

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658